Cách Chọn Lựa Quần Áo Bảo Hộ Kaki Chất Lượng

03/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ kaki chất lượng là gì? Nó cần đáp ứng được những tiêu chí những chất lượng nào? Hiện nay bộ quần áo bảo hộ kaki bạn đang sử dụng nó có đáp ứng được những tiêu chí đấy hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này

Những loại quần áo bảo hộ kaki

Hiện nay trên thị trường không khó khăn gì để bạn chọn mua được bộ quần áo bảo hộ kaki. Nhưng để chọn lựa được một bộ quần áo bảo hộ có chất lượng tốt phù hợp với môi trường và điều kiện làm việc thì bạn cũng cần hiểu rõ về những bộ quần áo này một chút.

Quần áo bảo hộ kaki ngày nay thường được sản xuất và phân theo hai loại chính là quần áo bảo hộ kaki liên doanh và quần áo bảo hộ kaki Nam Định.

Với quần áo bảo hộ kaki Nam Định thì thường được sản xuất theo kiểu thủ công nên chất lượng sẽ không được tốt cho lắm. Các thớ vải khi dệt không được đều đặn và dễ bị xù lông, xổ chỉ và thậm trí là màu nhuộm cũng không được đều và đẹp. Và cũng chính vì những lý do này mà quần áo bảo hộ vải kaki Nam Định thường có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với những bộ quần áo bảo hộ khác

Còn đối với quần áo bảo hộ kaki liên doanh thì được sản xuất theo dây chuyền hiện đại các sợi vải được dệt ra đều đặn theo hàng theo lối nên chất vải cũng sẽ mềm và mịn hơn. Ngoài ra lóng vải được dệt chéo giúp cho quần áo bảo hộ được may ra hạn chế được việc bị nhàu nát và luôn giữ được dáng áo. Đây cũng chính là loại quần áo bảo hộ kaki được các công nhân và các công ty ưa chuộng nhiều hơn.

Những tiêu chí chọn quần áo bảo hộ kaki chất lượng

Để những bộ quần áo bảo hộ lao động được sản xuất bằng vải kaki đạt được chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì điều đầu tiên chúng ta cần nói đến chính là chất liệu vải này cần phù hợp với môi trường làm việc của công nhân.

Với những tính chất của vải kaki là dày dặn có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn tốt đồng thời còn có thể thấm hút mồ hôi nhanh chóng thì chất liệu vải này sẽ phù hợp cho những công nhân làm việc ngoài trời hoặc trong những ngành nghề công nghiệp nặng. Với những môi trường đấy thì những bộ quần áo bảo hộ kaki sẽ phát huy được hết những tác dụng bảo vệ của mình

Tiêu chí thứ hai của quần áo bảo hộ kaki chất lượng tốt đó chính là kiểu dáng. Với tiêu chí này thì chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của công nhân để chọn ra những mẫu thiết kế phù hợp, đơn giản mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Tiêu chí thứ ba cũng là tiêu chí cuối cùng là chúng ta cần chọn được cơ sở sản xuất hoặc phân phối quần áo bảo hộ kaki chất lượng. Bạn nên chọn những đơn vị vừa là nhà cung cấp nhưng cũng đồng thời là nhà sản xuất quần áo bảo hộ kaki luôn. Vì như thế bạn vừa nhận được một mức giá thành sản phẩm tốt, vừa có thể dễ dàng chọn được kiểu dáng và thiết kế theo mong muốn và nhu cầu của mình.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất quần áo bảo hộ lao động có tiếng trên địa bàn những tỉnh miền Bắc. Xưởng may của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí là xưởng may chất lượng. Sản phẩm quần áo bảo hộ được đưa đến tay khách hàng cũng luôn được khách hàng đánh giá cao và luôn quay lại khi muốn sử dụng dịch vụ và sản phẩm tiếp. Nếu hiện nay quý khách hàng đang muốn sử dụng quần áo bảo hộ kaki do bảo hộ lao động TBC cung cấp có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon