Cách chọn màu sắc khi may đồng phục công nhân

10/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may đồng phục công nhân giá rẻ bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Đó là chất vải, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và một số yêu cầu đặc trưng cho từng ngành nghề. Bài viết này, chúng tôi mách các bạn một số lưu ý nhỏ để chọn được màu sắc phù hợp nhất với từng ngành nghề, từng đặc thù công việc khác nhau sao cho thuận tiện nhất khi dùng.

Với những công việc thường xuyên làm ngoài trời

Đối với những công nhân phải làm việc chủ yếu ngoài trời như công nhân xây dựng thì họ tiếp xúc với nắng, với gió. Bởi vậy, màu sắc nên là những màu sáng dịu nhẹ vừa giúp người đối diện không bị khó chịu, vừa không bắt nắng nhiều như các màu tối khác. Lời khuyên là chọn màu xanh dương, màu ghi sáng hoặc vàng bé.

Với những công việc tiếp xúc nhiều với máy móc

Những công nhân sửa chữa, vận hành máy móc thì quần áo sẽ bị lấm bẩn khá nhiều. Do đó, nên chọn những tông màu tối để không lộ những vệt bẩn đó. Màu đen, màu nâu đậm hay xanh đậm là những màu phù hợp nhất!

 Với những công việc làm vào ban đêm

Với công nhân làm đêm ngoài trời như công nhân xây dựng, lao công thì phải trang bị áo phản quang để bảo vệ sự an toàn. Nếu không có áo phản quang, có thể người tham gia giao thông không biết được và xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc để may đồng phục công nhân giá rẻ tốt nhất. Màu sắc phù hợp, đẹp thì người lao động mới hứng khởi khi mặc và cho hiệu quả làm việc cao hơn.

Một vài lưu ý khi may đồng phục công nhân giá rẻ

Khi may đồng phục công nhân giá rẻ, không phải bạn chỉ quan tâm tới mỗi giá mà bỏ qua chất lượng đâu nhé! Giá rẻ nghĩa là phải tìm một đối tác cung cấp với mức chi phí thấp hơn so với thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Bởi vậy, hợp tác với công ty uy tín là điều cần thiết nhất.

Vậy, nên lựa chọn công ty bảo hộ lao động nào?

Công ty bảo hô lao độngTBC là đơn vị chuyên cung cấp các đồng phục bảo hộ lao động cùng các phụ kiện khác đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt, đường may đẹp, bền bỉ, màu sắc chuẩn, in thêu logo sắc nét mà giá thành hợp lý. TBC cam kết đổi trả với những sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu khách hàng đã đặt ra.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu, đặc thù công việc và ngân sách của bạn. Vậy nên, bạn cứ yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi nhé!

Công ty TBC có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và công nghệ in phun thêu cho khách thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội và Nam Định nên gặp gỡ khách hàng để trao đổi thuận tiện hơn. Khi đó, bạn được xem trực tiếp mẫu mã và có sự lựa chọn chính xác nhất!

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới!

XEM THÊM >> May đồng phục công nhân xây dựng cần chú trọng điều gì

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon