Cách Giữ Logo Trên Quần Áo Bảo Hộ Lâu Phai

26/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để đánh dấu thương hiệu và cũng như để quảng bá hình ảnh của công ty thì việc in logo lên những bộ quần áo bảo hộ công nhân là điều không thể thiếu. Vậy bạn đã biết làm như thế nào để giữ hình in logo trên quần áo một cách lâu phai và bền màu nhất chưa

Như chúng ta cũng đã biết quần áo bảo hộ lao động có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tính mạng cho người lao động. Nhưng bên cạnh đó nó cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu khá hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí khi chúng ta in hình ảnh logo công ty lên.

Hiện nay trên thị trường có hai hình thức quảng cáo thương hiệu trên quần áo bảo hộ lao động phổ biến một là in logo hai là thêu logo. Với mỗi hình thức khác nhau thì nó sẽ những ưu nhược điểm khác nhau. Như với việc in logo thì độ bền của nó sẽ không cao bằng việc thêu logo nhưng thay vào đó thì giá thành của nó lại giảm hơn rất nhiều. Để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn các bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Nên in hay thêu logo trên quần áo bào hộ

Việc in logo thương hiệu không những chỉ giúp quảng cáo mà nó còn làm cho những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân trở nên chuyên nghiệp và thống nhất hơn khi cùng làm trong một môi trường. Khi may quần áo bảo hộ chúng ta thường có 3 vị trí in logo phổ biến nhất đó là trước ngực, đằng sau lưng và bên phía cánh tay. Nhưng dù in logo ở vị trí nào chúng ta cũng cần bảo quản và biết cách giữ độ bền cho hình in.

Mẹo giữ hình in logo bền đẹp

Để có thể giữ độ bền và màu sắc cho hình in thì điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý là khi giặt quần áo bảo hộ lao động chúng ta không nên ngâm nước quá lâu, không được dùng bàn chải chà xát, không vò mạnh hoặc dùng chất tẩy rửa đổ trực tiếp lên hình in vì như thế sẽ tác động trực tiếp đến hình in và có thể gây phai màu nứt vỡ hình bởi tác động mạnh. Chúng ta chỉ nên ngâm quần áo từ 10 đến 15 phút sau đó vò nhẹ nhàng ở phần có logo.

Điều thứ hai chúng ta cần lưu ý đó chính là khi phơi quần áo bảo hộ có in hình logo thì bạn cũng không nên phơi ở những nơi ẩm ướt hoặc có nhiệt độ quá cao vì điều đó có thể gây nên tình trạng bong tróc và phai màu.

Điều cuối cùng cần lưu ý là khi gấp quần áo chúng ta cũng không nên gấp các hình in lại với nhau vì làm như thế hình in sẽ dính lại với nhau và khi đưa ra sử dụng sẽ rất dễ bị hư hại.

Trên đây là những cách giúp cho bạn có thể giữ được hình in logo đẹp nhất bền màu nhất mà công ty bảo hộ lao động TBC muốn cung cấp và chia sẻ cho các bạn. Và nếu như bạn muốn những logo thương hiệu có độ bền cao hơn thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thêu logo.

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện nay đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân chất lượng giá rẻ. Chúng tôi còn nhận in và thêu logo thương hiệu lên trên quần áo bảo hộ lao động theo nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon