Cách lựa chọn màu cho đồng phục công nhân xây dựng

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Những bộ đồng phục cho công nhân xây dựng cũng có yêu cầu riêng biệt bởi họ là người thường xuyên phải làm việc trong môi trường bụi, dưới ánh nắng mặt trời. Màu sắc cũng cần phải đặc biệt quan tâm. Vậy, nên chọn màu nào cho phù hợp nhất! Mời các bạn đọc bài viết sau đây của chúng tôi.
Công nhân có lẽ là những lao động chiếm đa số. Họ thường phải làm việc khá vất vả trong điều kiện môi trường có những sự đe dọa tiềm ẩn tới sức khỏe và tính mạng. Và chính bộ đồng phục bảo hộ lao động như là một lá chắn, giúp họ tránh được một số tổn thương khi làm việc.
Chọn đồng phục công nhân xây dựng, ngoài việc làm sao mang tới sự thoải mái khi mặc, an toàn cho sức khỏe và sử dụng bền bỉ thì màu sắc cũng cần được quan tâm. Bởi nó là yếu tố thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của công ty.


 

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho đồng phục công nhân xây dựng

Trước kia, đồng phục dành cho công nhân xây dựng thường là màu xanh. Nhưng ngày nay, màu sắc được đa dạng hơn, công ty thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích sao cho phù hợp với thương hiệu của mình.
Vì tính chất là phải làm việc ở ngoài trời nên màu tối như: đen, đỏ, nâu,... các công ty chú ý không chọn nhé! Lý do vì chúng hấp thụ ánh sáng tốt, tạo sự bức bối, không thoải mái và làm giảm hiệu quả làm việc.
Màu sáng như xanh dương, màu kem được chọn nhiều mang tới sự dễ chịu cho người mặc và cả những người đối diện nữa.
Tham khảo một số ý nghĩa của màu sắc
Mỗi một màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Các doanh nghiệp có thể tham khảo để chọn cho phù hợp với thông điệp của mình nhất.
- Xanh da trời: màu này biểu hiện cho sự tin cậy, an toàn và còn cho người mặc cảm thất mát mẻ hơn trong mùa hè.
- Màu đỏ: màu đỏ có lẽ ai cũng biết rằng nó thể hiện sự may mắn. Hơn nữa, màu này gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của nhiều người.
- Màu vàng: tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, làm cho người đối diện có những ý tưởng sáng tạo. Màu này còn dễ làm nổi hình ảnh của doanh nghiệp hơn, khách hàng nhờ vậy cũng lưu ý hơn mỗi khi nhìn đồng phục.


Có khá nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn. Nhiệm vụ là chọn sao cho vừa tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, người đối diện, vừa phù hợp với hình ảnh của công ty.
Không chỉ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu vải cũng cần được xem xét kỹ khi may đồng phục cho công nhân xây dựng. Bởi vậy, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp trang phục bảo hộ lao động thật uy tín để được tư vấn cho chuẩn nhất nhé! Công ty bảo hộ lao động TBC có chi nhánh tại Hà Nội, Nam Định, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, trang phục bảo vệ và các phụ kiện đi kèm khác. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Hãy liên hệ tới hotline 091 137 7997 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhanh chóng, chu đáo nhất nhé!
 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon