Cách sử dụng khẩu trang bảo hộ lao động phù hợp

31/10/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khẩu trang bảo hộ lao động là một trong các trang thiết bị cơ bản của mỗi người lao động nhất là cho nhưng người làm trong bộ phận sản xuất. Làm trong môi trường sản xuất phải tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm vì vậy người lao động cần sử dụng khẩu trang bảo hộ để bảo vệ đường hô hấp của mình không mắc phải các bệnh về phổi gây hậu quả nghiêm trọng.

Tùy từng ngành nghề khác nhau mà người lao động sử dụng khẩu trang khác nhau, với những cồn nhân may, mây tre đan, những ngành công nghiệp nhẹ thì chỉ sử dụng những khẩu trang bảo hộ lao động thông thường như những loại khẩu trang y tế, khâu trang vải. Nó giúp cho đảm bảo không để bụi vải, bụi bông đi vào đường hô hấp. Khi những hạt bụi này đi vào phổi sẽ không gây hại ngay mà phải qua quá trình tích lũy sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe vì vậy người lao động không nên chủ quan mà đem lại hậu quả xấu cho chính sức khỏe của mình. Còn với những công việc phải gắn liền với các khí độc gây khó chịu thì cần sử dụng các loại khẩu trang bảo hộ hoạt tính để lọc bỏ các hơi, khí độc gây hại cho cơ thể.

Trên thị trường hiện nay khẩu trang bảo hộ lao động được sản xuất và bày bán nhiều trên thị trường . Chính vì bầy bán nhiều trên thị trường làm người lao động không phân biệt được đâu là những khẩu trang chất lượng và đâu là khẩu trang kém chất lượng. Hãy đến với công ty bảo hộ lao động TBc chúng tôi để chọn cho mình và người lao động những khẩu trang ưng ý nhất chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon