​​​​​​​Cẩm nang lựa chọn áo khoác đồng phục công nhân uy tín

02/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Việc chọn may áo khoác đồng phục công nhân đôi lúc cũng rất phức tạp khiến bạn băn khoăn không biết đặt may loại nào. Bài viết này gửi tới các bạn cẩm nang để đặt may áo khoác đồng phục phù hợp nhất, tạo sự thuận lợi trong công việc của người lao động. Mời các bạn cùng tham khảo. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm thật ưng ý nhé!

1. Chọn chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc

Mỗi một môi trường, điều kiện khác nhau thì cần chọn chất liệu vải cho hợp lý. Nếu công nhân làm việc chủ yếu ở trong nhà, có điều hòa máy lạnh thì áo nên may bằng vải mỏng, nhẹ nhàng để thoải mái và thực hiện các hoạt động dễ dàng. Thường thì vải gió và có lót lưới là phù hợp nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Còn nếu như công nhân phải làm việc ngoài trời, thời tiết lạnh giá thì loại vải dày dặn hơn hoặc vải gió có lót dày hơn giúp giữ ấm cho cơ thể. Vải lót bạn có thể dùng lót nỉ hoặc là trần bông.

2. Chọn thiết kế cho phù hợp với hình ảnh của công ty

Sau khi chọn được chất liệu vải, bạn phải chọn mẫu thiết kế cho áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp. Ngoài đẹp, ấn tượng, thu hút thì mẫu áo khoác đồng phục còn phải thể hiện hình ảnh cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Bởi vậy, các bạn nên căn cứ vào hình ảnh, logo, màu sắc của doanh nghiệp mà chọn mẫu thiết kế cho ấn tượng nhất. Doanh nghiệp có thể trao đổi với nhà sản xuất để được tư vấn chính xác hơn.

3. Chọn màu sắc cho áo khoác đồng phục công nhân

Gợi ý là nên chọn màu thể hiện tính đặc trưng hoặc là màu của logo. Khi đó sẽ tạo điểm nhấn, gây sự chú ý tới mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp sao cho hài hòa, tạo cảm giác thích thú với mọi người.

4. Chọn nội dung in lên áo khoác đồng phục công nhân

Ngoài logo, các doanh nghiệp thường in thêm các thông tin sau lên áo: tên công ty, website, slogan,... Nói chung, không nên tham lam mà nhồi nhét quá nhiều. Chỉ nên in những nội dung ấn tượng nhất cho mọi người chú ý và dễ nhớ.

5. Chọn đơn vị may áo khoác đồng phục công nhân uy tín

Tìm địa chỉ để đặt may là một việc rất quan trọng và đòi hỏi bạn phải tham khảo nhiều qua bạn bè, người thân hoặc qua phản hồi từ những khách hàng cũ. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi hợp tác với một đơn vị uy tín bởi được tư vấn chính xác, được  nhận sản phẩm chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh.

Hiện nay, TBC nhận may áo khoác đồng phục cho công nhân cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. TBC rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Lưu ý khi may áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon