​​​​​​​Chọn mẫu quần áo bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cần lưu ý gì?

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hầu như tất cả các công ty trong khu công nghiệp đều đặt may trang phục bảo hộ cho công nhân viên. Mục đích là đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cũng như quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Do đó, ngoài chất vải, giá thành thì mẫu mã cũng được quan tâm nhiều. Vậy. chọn may quần áo bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cần phải lưu ý những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Lưu ý khi chọn màu sắc quần áo bảo hộ

Với đồng phục bảo hộ cho công nhân thì màu sắc nên chọn thường là đơn giản, không quá rực rỡ, mang lại sự dễ chịu cho người đối diện. Hơn nữa, vì công nhân thường xuyên làm việc chân tay, bụi bẩn nên màu vải có khả năng giấu vết bẩn thì càng tốt. Thường thì các doanh nghiệp sử dụng màu: ghi, màu xanh dương, xám,...

2. Lưu ý về thiết kế quần áo bảo hộ

Không phải những người công nhân thì không quan tâm đến hình thức đâu nhé. Quần áo đẹp, mang phong cách hiện đại, trẻ trung thì người lao động có tinh thần làm việc tốt hơn. Bởi vậy, các doanh nghiệp khi đặt may quần áo bảo hộ khi công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng thì cần đặc biệt quan tâm tới kiểu dáng sao cho đơn giản, thoải mái nhưng vẫn đẹp.

3. Quần áo bảo hộ  hợp thời trang

Trang phục hợp thời trang có nghĩa là phải bắt kịp xu thế, cập nhật những mẫu mới theo thị trường. Có như vậy, đội ngũ công nhân trong công ty luôn tươi sáng và cũng là một cách quảng bá thương hiệu tốt.

4. Quần áo rộng rãi, thoáng mát

Người công nhân luôn phải làm việc tay chân, hoặc là đi lại nhiều. Chính vì thế mà quần áo bảo hộ cần rộng rãi để thuận tiện cho công việc. Nếu trang phục chật gây cảm giác bức bối, khó chịu và làm việc không năng suất.

5. Chọn loại vải phù hợp

Tùy tính chất công việc và môi trường làm việc mà cần lựa chọn loại vải khác nhau. Với công nhân làm việc trong nhà thì vải cotton được dùng nhiều hơn cả vì nó mang tới cảm giác thoải mái. Còn nếu thường xuyên làm việc ngoài trời thì chất vải phải dày dặn, khả năng chống tia UV tốt.

Trên đây là 5 lưu ý khi chọn mẫu quần áo bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cũng như cho tất cả các công nhân khác. Khi có bộ trang phục phù hợp, người mặc thoải mái thì chắc chắc tinh thần làm việc tốt hơn và nhờ đó hiệu quả công việc rất cao.

Công ty TBC là đơn vị chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội và các tỉnh thành khác: Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh,... Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ tận tình và đặc biệt là giá thành cạnh tranh so với thị trường. Do đó, nhiều doanh nghiệp yên tâm khi đặt may của chúng tôi và còn giới thiệu thêm nhiều người khác nữa. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cần biết thêm các thông tin khác về cong ty bao ho lao dong TBC, vui lòng liên hệ 091 137 7997 nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhanh, nhiệt tình nhất! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của TBC.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon