Chọn quần áo bảo hộ cho phù hợp với từng ngành nghề

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ ngày càng được chú trọng để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho người lao động. Nhờ đó họ yên tâm hơn và làm việc hiệu quả cao. Bởi thế, các doanh nghiệp hầu như đều trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân của mình. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Làm sao để lựa chọn cho phù hợp đây? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Chất liệu quần áo bảo hộ

Thường thì quần áo bảo hộ sử dụng chất vải kaki Nam Định bởi nó khá dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt mà giá thành phải chăng. Kaki Nam Định phù hợp cho trang phục bảo hộ cho công nhân xây dựng, công nhân may mặc,... nhưng mỗi nghề, mỗi chức vụ khác nhau thì sẽ được thiết kế kiểu dáng khác nhau. Vải kaki Nam Định còn bền bỉ, tránh được những tác động xấu từ môi trường làm việc khắc nghiệt.

Với chất liệu là vải păng zim thì được sử dụng để may quần áo bảo hộ có tác dụng chịu được nhiệt, khả năng chống hóa chất hay cách điện tốt. Chúng cũng rất bền bỉ và độ an toàn cao nên được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Về màu sắc cho quần áo bảo hộ

Màu sắc cũng phải lựa chọn cẩn thận đối với mỗi ngành nghề. Sau đây Bảo hộ lao động là một vài gợi ý:

- Với ngành điện thường chọn màu cam đỏ để nổi bật, đảm bảo sự an toàn cho mọi người

- Ngành xây dựng thì quần áo bảo hộ thường là màu xanh dương, màu ghi sáng hay màu vàng be. Bởi họ thường làm trong môi trường nắng nóng. Những màu này giúp làm dịu bớt cái oi bức, nóng nực.

Hơn nữa, màu sắc cũng phù thuộc vào các doanh nghiệp chứ không có một quy định bắt buộc nào cả. Có thể, họ sẽ chọn màu để làm nổi bật logo của công ty mình hơn.

Về kiểu dáng quần áo bảo hộ

Ngoài chất liệu vải, màu sắc, khi may quần áo bảo hộ bạn phải lưu ý đến kiểu dáng, chất lượng đường may. Trang phục mà may ẩu, dễ bị tuột chỉ thì không được bền và gây hại khi sử dụng. Các doanh nghiệp khi làm việc với bên cung cấp cần yêu cầu rõ ràng về đường may, kiểu dáng và những chi tiết riêng biệt như: bo gấu áo, gấu quần, làm túi to hơn,...

Mỗi ngành nghề có những yêu cầu riêng và cách chọn quần áo bảo hộ cũng khác nhau. Vậy, nếu chưa biết bạn có thể nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp trang phục bảo hộ nhé.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ uy tín

Bạn đang có dự định may quần áo bảo hộ cho công nhân viên trong doanh nghiệp mình. Hãy lựa chọn TBC nhé, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng dù khó tính nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ một cách nhiệt tình, chu đáo. Công ty TBC đảm bảo giao hàng đúng lịch hẹn, không chậm chế làm lỡ công việc của khách hàng. Bạn liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé. Công ty TBC rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 091 137 7997

Hoặc truy cập website: baohotbc.com

XEM THÊM >> Kinh nghiệm tuyệt vời khi mua quần áo bảo hộ tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon