Chọn quần áo bảo hộ lao động phù hợp với từng công việc

01/12/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều loại và kiểu dáng đa dạng khác nhau. Mỗi loại quần áo bảo hộ đều có tác dụng và phù hợp riêng với từng ngành nghề khác nhau. Những công việc như ngoài công trường, công việc trong ngành may, công việc ngành thực phẩm thì lựa chọn quần áo như nào phù hợp với từ ngành công việc? 

Sau đây bảo hộ lao động TBC chia sẻ cho quý khách hàng cách chọn quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp với từng ngành nghề.

– Với ngành xây dựng, công trường phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt  ngoài trời nắng, mưa thì cần chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động dầy dặn nhưng chất vải thông thoáng khí, thấm mồ hôi tốt …….

– Với ngành thực phẩm, ngành đông lạnh thì  chọn quần áo bảo hộ phải gọn gàng ấm áp trong phòng lạnh nhiệt độ có thể giảm tới âm độ thì chất vải của bộ đồ bảo hộ cần dầy dặn nhưng cũng phải thỏa mái trong thao tác công việc.

– Với các ngành công nghiệp như may mặc thì quần áo bảo hộ cho công nhân chỉ cần nhẹ nhàng, chất vải mỏng kiểu dáng gọn gàng tiện lợi trong lúc làm việc.

Còn nhiều ngành khác nữa thì chúng ta cũng lên chọn quần áo sao cho phù hợp với công việc. Quần áo bảo hộ lao động không chỉ bảo vệ người lao động mà nó còn góp phần quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty của bạn

Bảo hộ lao động TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ các loại đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị bảo hộ lao động như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ,...

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon