​​​​​​​Chọn quần áo công nhân giá rẻ không phù hợp có những tác hại nào

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo công nhân không phải là một yếu tố bắt buộc của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới vấn đề này và đặt may cho người lao động của mình. Nó không những bảo vệ sức khỏe mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, dễ dàng qua việc in thêu logo, in tên công ty trên áo. Mỗi ngành nghề có những đặc trưng riêng và cần mẫu đồng phục khác nhau. Vậy, nếu không lựa chọn phù hợp thì sẽ gây ra những tác hại nào? Mời các bạn cùng tham khảo.

Khi chất liệu vải không phù hợp

Khi may quần áo công nhân giá rẻ mà chất liệu vải không phù hợp (quá mỏng hoặc quá dày) đều gây ra sự bất tiện, khó chịu cho người lao động. Chất vải nóng quá khiến công nhân luôn cảm thấy nóng nực, làm việc sẽ không đạt hiệu quả cao.

Khi kiểu dáng không phù hợp

Quần áo công nhân mà thiết kế quá cầu kỳ, nhiều phụ kiện đi kèm llàm cho người mặc cảm thấy vướng víu và không tập trung làm việc. Bởi vậy, trước khi đặt may nên hỏi ý kiến người sử dụng và đặt mẫu phù hợp nhất.

Một số trường hợp thì đồng phục công nhân lại quá đơn giản, không có một điểm nhấn nào. Sự đơn điệu này lại không hợp thời trang, không đáp ứng được gu thấm mỹ cho người mặc. Khi đó công nhân không hứng khởi mỗi khi khoác lên mình bộ quần áo đồng phục này. Hơn nữa, nó còn tạo ấn tượng xấu cho người nhìn và hình ảnh thương hiệu cũng bị ảnh hưởng.

Lời khuyên của Bao ho lao dong TBC là thiết kế không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn phải tạo được nét riêng cho doanh nghiệp của mình. Có thể là màu sắc nổi bật, có thể là một chút cách điệu gây ấn tượng cho người nhìn.

Quần áo công nhân giá rẻ không phù hợp với thời tiết

Nhiều doanh nghiệp vì tiết kiệm nên không may trang phục công nhân riêng cho mùa đông và mùa hè. Điều này gây nên nhiều bất lợi trong quá trình làm việc của người lao động. Mùa đông cần quần áo ấm áp, dày dặn mà chất vải lại mỏng thì sức khỏe sẽ không được tốt, giảm năng suất làm việc. Còn nếu mùa hè mà mặc quần áo đồng phục dài tay với vải dày dặn thì cái nóng sẽ khiến người lao động không thể tập trung làm việc tốt được.

Vậy, qua bài viết này, bạn đã biết được những tác hại khi lựa chọn quần áo công nhân giá rẻ không phù hợp. Nó vừa làm xấu hình ảnh doanh nghiệp, vừa giảm năng suất làm việc cũng như tinh thần công nhân không được thoải mái.

Vậy, làm sao để may quần áo công nhân giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng

May quần áo công nhân giá rẻ không phải là bạn lựa chọn kiểu dáng xấu, chất vải xấu,... mà là bạn đàm phán được với bên cung cấp giá thấp hơn so với giá thị trường. Lời khuyên là nên chọn một địa chỉ thật uy tín để đặt may đồng phục nhé! Bởi họ cân đối được người lao động và nhiều chi phí khác nên mức giá cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Công ty TBC cung cấp quấn áo công nhân giá rẻ và cam kết làm đúng theo yêu cầu khách hàng. Hợp tác với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như các dịch vụ kèm theo. Liên hệ 091.137.7997 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

XEM THÊM>> Quần áo công nhân đạt chất lượng tốt khi nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon