Chọn quần áo công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng tốt căn cứ vào những yếu tố nào

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi chọn may quần áo công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cũng như công nhân trong nhiều khu công nghiệp khác, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu sao cho đúng ngành nghề và mức chi phí. Sau đây, chúng tôi xin mách một vài bí quyết để sở hữu những trang phục cho công ngân phù hợp nhất. Những thông tin này chắc chắn mang lại nhiều bổ ích cho Quý khách hàng khi đang tìm hiểu để đặt may quần áo đồng phục cho công nhân.

1. Chọn quần áo công nhân căn cứ vào từng môi trường làm việc

Quần áo cho công nhân cần thoáng mát, thoải mái, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Như vậy thì mọi người mới yên tâm và làm việc hiệu quả cao được. Tuy nhiên, tùy từng môi trường làm việc mà lựa chọn quần áo công nhân cho phù hợp nhất.

- Nếu thường xuyên làm dưới trời nắng nóng, tiếp xúc nhiều khói bụi thì chọn vải kaki với kiểu dáng đơn giản là phù hợp nhất. Kaki có nhiều loại: Kaki Nam Định, Kaki Thành Công, Kaki Pangrim Hàn Quốc,... Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau và vải kaki Hàn Quốc có giá thành và chất lượng cao hơn hẳn. Bởi vậy, khi doanh nghiệp có mức ngân sách đầu tư cao cho đồng phục công nhân thì nên chọn kaki Pangrim nhé! Thêm nữa, áo phải là loại dài tay để tránh tác hại trực tiếp từ tia UV.

- Với công nhân làm việc trong các nhà máy có môi trường tĩnh điện thì cần trang bị quần áo dày dặn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và chịu nhiệt cao. Khi đó mới đảm bảo sức khỏe cho người lao động để họ yên tâm làm việc.

- Nếu làm trong các doanh nghiệp về may mặc, sản xuất giấy hay bao bì thì quần áo công nhân chỉ cần thoải mái, mát mẻ là được. Thiết kế đơn giản, gọn gàng và trẻ trung tạo cảm giác thích thú cho người mặc.

- Với công nhân làm trong ngành chế biến thực phẩm thì nên có màu trắng hoặc sáng màu. Hơn nữa, cần có độ kín, gọn gàng và sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm.

2. Mua quần áo công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cần quan tâm giá thành

Khi may đồng phục cho công nhân, các doanh nghiệp phải tìm đơn vị nào với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Bạn cũng cần lưu ý giá rẻ không phải đồng nghĩa với chất lượng giảm đâu nhé, mà vẫn phải đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

Bởi vậy nên, nhiệm vụ của bạn là tìm nơi uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng để may trang phục công nhân. Khi đó, bạn được tư vấn nhiệt tình, yên tâm chất lượng sản phẩm, phục vụ chu đáo mà mức giá luôn phải chăng.

Công ty TBC đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó của Quý khách hàng. Hiện chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên thuận tiện cho khách khi muốn trao đổi trực tiếp. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ 091.137.7997 ngay nhé! Chúng tôi còn có website baohotbc.com để khách cập nhật các mẫu mã sản phẩm cũng như một số tin tức bổ ích khi may quần áo công nhân. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian tới!

XEM THÊM>> Đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng giúp bảo vệ người lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon