Có Nên Đặt May Quần Áo Công Nhân May Không?

15/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều công ty vẫn còn đang thắc mắc có nên đặt may quần áo công nhân may không, vì đối với ngành may không có nhiều nguy hiểm nên việc may đồng phục quần áo công nhân vẫn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Nếu bạn vẫn không biết có nên may quần áo đồng phục cho công nhân may không, hãy đọc bài viết này và đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi may quần áo công nhân may.

Với một đất nước phát triển như Việt Nam, không chỉ nông nghiệp mà các ngành nghề công nghiệp cũng đang ngày càng được mở rộng với quy mô lớn trên khắp các tỉnh thành của đất nước hình chữ S này.

Trong đó, ngành công nghiệp may mặc cũng chiếm một phần lớn trong nền kinh tế nước nhà, các nước lớn trên thế giới hầu như đều có trụ sở hoặc công ty doanh nghiệp may mặc ở Việt Nam. Hơn thế nữa, không chỉ các công ty lớn mà các doanh nghiệp nhỏ, xưởng sản xuất tư nhân cũng mọc lên rất nhiều tại các tỉnh thành.

Và đối với những người công nhân thì vấn đề trang phục, đồng phục hay quần áo công nhân may hiện nay dần đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì nhu cầu, cũng như có rất nhiều lợi ích đem lại không chỉ cho người thợ may mà còn cho cả doanh nghiệp nữa.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê ra một số lợi ích khi may quần áo công nhân may:

- Thuận tiện cho người công nhân: đúng vậy, khi may quần áo công nhân may những người thợ may sẽ cảm thấy thuận tiện, thoải mái hơn khi làm việc vì khi may quần áo đồng phục doanh nghiệp sẽ tìm những mẫu thiết kế phù hợp với công việc của doanh nghiệp mình. Ví dụ như: chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế hay màu sắc để người công nhân luôn có được tâm thái ổn định nhất để chuyên tâm làm việc.

- Giữ sạch sẽ cho xưởng cũng như cho người lao động: ngành may trông có vẻ sạch sẽ nhưng thực ra trong xưởng may có rất nhiều bụi bẩn, chỉ thừa và lông từ áo hoặc vải… và đối với những người thợ nếu không có quần áo công nhân may thì việc dính bông hay chỉ lên quần áo mặc hằng ngày là điều không thể tránh khỏi. Điều này phần nào khiến người lao động không được thoải mái khi ra về hay khi bước vào xưởng làm việc. Vì vậy, những bộ quần áo công nhân may hầu như được thiết kế với chất liệu không bám bụi khiến xưởng may luôn sạch sẽ và gọn gàng.

- Tạo sự nổi bật cho doanh nghiệp: đồng phục, quần áo công nhân may không chỉ giúp ích cho công nhân mà nó còn là một nét văn hóa riêng của từng công ty, doanh nghiệp vì nó sẽ được thiết kế dựa theo logo hay văn hóa của từng doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty dễ dàng hơn.

Vậy có nên may quần áo công nhân may không?

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, có lượng công nhân may nhiều, mới thành lập và muốn gây ấn tượng với khách hàng thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt may ngay quần áo công nhân may. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp mới thành lập của bạn.

Quần áo công nhân may không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, công ty lớn đã và đang ngày càng phát triển và có mục tiêu vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Còn nếu bạn chỉ là một xưởng may nhỏ, lượng công nhân ít thì có thể bạn không cần may quần áo công nhân may. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu kinh tế của bạn nên hãy lựa chọn chính xác để phù hợp với nhu cầu và mục đích doanh nghiệp của mình.

Nếu muốn đặt may quần áo công nhân may hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe báo giá cũng như những thông tin hữu ích khi bạn đặt hàng.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Đồng Phục Công Nhân Nhà Máy Nên Dùng Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

0947.891.746