​​​​​​​Có nên may đồng phục áo khoác công nhân hay không?

08/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngoài nhân viên, các học sinh, sinh viên trong trường học thì công nhân cũng cần phải được trang bi may áo khoác đồng phục. Bởi họ phải làm việc theo ca, nhất là ca đêm sẽ rất lạnh. Khi có áo khoác đồng phục sẽ giữ ấm và bảo vệ cơ thể, giúp công nhân yên tâm hơn trong quá trình làm việc và cho hiệu quả cao hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

1. Lý do nên may đồng phục áo khoác công nhân

Áo khoác đồng phục có khả năng sử dụng rất linh hoạt: mặc khi thời tiết nắng nóng và cả khi trời lạnh. Bởi vậy, thuận tiện cho công nhân và còn đảm bảo sức khỏe tốt.

Với đồng phục áo khoác, tất cả mọi người đều mặc trang phục giống nhau, không phân biệt cấp bậc. Do đó ai cũng tự tin hơn, hòa đồng và giúp đỡ nhau tận tình hơn.

Doanh nghiệp khi may đồng phục áo khoác công nhân thì chắc chắn sẽ thiết kế kiểu dáng đơn giản, sao cho thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển và thực hiện thao tác dễ dàng. Nhờ vậy, công việc hoàn thành sớm hơn, cho hiệu quả cao.

Khi tất cả công nhân đều mặc áo khoác đồng phục tạo sự chuyên nghiệp cũng như giúp mọi người dễ dàng nhận thấy khi đi trên đường. Thương hiệu cũng nhanh chóng được quảng bá tới nhiều người, ngày càng nổi tiếng trên thị trường.

Với tất cả những lợi ích trên, doanh nghiệp nên đặt may đồng phục áo khoác cho công nhân của mình. Như vậy, vừa mang lại lợi ích cho người lao động, vừa có lợi cho cả doanh nghiệp.

Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị nào để may đồng phục áo khoác thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu cho thật kỹ qua bạn bè, người thân hoặc qua sự phản hồi của khách hàng cũ. Hiện nay, TBC được đánh giá là công ty uy tín nhất, đáng để các bạn hợp tác cùng. Mời các bạn cùng tham khảo thêm về TBC.

2. Cam kết của Bảo hộ lao động TBC khi may đồng phục áo khoác công nhân

- Cam kết hỗ trợ khách nhanh và nhiệt tình nhất, giúp lựa chọn chất liệu vải, màu sắc phù hợp

- Cam kết lên bản thiết kế cho khách duyệt trước khi tiến hành may hàng loạt

- Cam kết cung cấp cho khách sản phẩm đẹp, ấn tượng, giống như mẫu đã gửi với giá thành phải chăng

- Cam kết giao hàng đúng lịch hẹn và đầy đủ số lượng

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi với những đơn lớn và nhiều chương trình khuyến mại khác nữa

- Chịu trách nhiệm hoàn toàn với những đơn hàng bị lỗi do phía nhà sản xuất

Bởi vậy nên, nếu có dự định may đồng phục áo khoác công nhân các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúng tôi chuyên nhận đặt may các loại đồng phục và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.TBC rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Những lưu ý khi may đồng phục áo khoác

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon