​​​​​​​Có nên may đồng phục công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng hay không?

25/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Giá thành cũng là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi chọn may đồng phục cho công nhân. Tuy nhiên, có nên đồng phục công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng hay không được khá nhiều người thắc mắc. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm để có câu trả lời trong bài viết sau đây.

1. Thế nào là đồng phục công nhân giá rẻ

Đồng phục công nhân giá rẻ là những bộ đồng phục được may có mức giá cạnh tranh, thấp hơn so với thị trường.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên lựa chọn những loại giá rẻ đi kèm với chất lượng thấp đâu nhé. Nhiều công ty vì có quy trình sản xuất phù hợp, thợ tay nghề cao, tiết kiệm được chi phí nên giá thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt may để có được những bộ đồng phục công nhân ưng ý nhất nhé!

2. Có nên may đồng phục công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn phải tìm hiểu xem đồng phục giá rẻ đó chất lượng như thế nào, có phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp mình hay không?

- Nếu chất vải quá xấu, đường may cẩu thả thì dù có rẻ đến mấy bạn cũng không nên đặt may loại này nhé! Bởi sản phẩm rất nhanh bị hỏng, bạn chỉ tiết kiệm được khi đặt may nhưng lại tốn nhiều chi phí hơn bởi thời gian sử dụng ngắn.

- Còn như đã nói ở trên, nhiều doanh nghiệp vì có quy trình và cách sản xuất khoa học nên tiết kiệm chi phí, may được những bộ đồng phục công nhân với mức giá rẻ hơn so với thị trường. Trong trường hợp này, bạn nên hợp tác đặt may đồng phục nhé.

Vậy, bạn đã biết trong trường hợp nào thì nên đặt may đồng phục công nhân giá rẻ cho công nhân trong khu công nghiệp rồi phải không ạ. Vấn đề ở đây là lựa chọn được một đơn vị uy tín để yên tâm hợp tác.

3. Đơn vị nào may đồng phục công nhân giá rẻ uy tín

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị nhận đặt may quần áo công nhân với đa dạng mẫu mã, mức giá,... Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Hãy tìm hiểu các thông tin về Bảo Hộ Lao ĐộngTBC nhé, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đó.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản nên giúp khách hàng lựa chọn chất vải, kiểu dáng, màu sắc,... sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Nhờ vậy, khách sở hữu quần áo đồng phục giá rẻ mà vẫn đạt yêu cầu doanh nghiệp.

- Chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm nên khách hàng yên tâm về chất lượng khi hợp tác với TBC. Trước khi giao cho khách, tất cả đồng phục đều kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không bị lỗi. Do đó khách hàng rất tin tưởng khi đặt may đồng phục của chúng tôi.

Vậy, bạn hãy liên hệ với công ty TBC theo số điện thoại 091.137.7997 để được hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất nhé! Hoặc có thể vào web baohotbc.com để cập nhật thông tin, mẫu mã sản phẩm. Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

XEM THÊM>> Áo công nhân tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng kiểu dáng đơn giản

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon