​​​​​​​Có nên mua quần áo bảo hộ may sẵn hay không?

27/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ hiện nay rất cần thiết đối với người lao động khi họ phải làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, nắng nóng, thường xuyên tiếp xúc với máy móc, các chất hóa học. Và, khi doanh nghiệp cần gấp thì quần áo bảo hộ may sẵn là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Mời các bạn cùng tham khảo thêm về sản phẩm này trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Để trả lời cho câu hỏi: Có nên mua quần áo bảo hộ may sẵn hay không thì trước hết các bạn cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của nó.

1. Ưu nhược điểm của quần áo bảo hộ may sẵn

Ưu điểm:

Sản phẩm này thời gian nhanh chóng, bạn chỉ cần qua công ty bảo hộ lao động, lựa chọn là đã sở hữu được quần áo bảo hộ luôn, không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Vì những bộ quần áo bảo hộ may sẵn được cắt may hàng loạt và tận dụng được nhiều vải dư nên mức giá cũng thấp hơn khi bạn đặt may theo yêu cầu.

Quần áo bảo hộ may sẵn được bán nhiều trên thị trường nên dễ mua. Đặc biệt, nó có nhiều size cho khách lựa chọn để phù hợp với kích thước từng người.

Nhược điểm:

Vì được may sẵn nên chỉ may theo một kiểu dáng đơn giản, không có điểm nhấn hay màu sắc đặc trưng cho doanh nghiệp.

Người mua không có nhiều sự lựa chọn và không đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Không in thêu logo lên quần áo hoặc phải chờ thêm khoảng thời gian nữa để thực hiện in thêu riêng lẻ. Do đó, hình ảnh thương hiệu không được quảng bá rộng rãi.

Thường thì quần áo bảo hộ may sẵn có chất liệu bình thường, ít may chất liệu cao cấp nên với những doanh nghiệp có yêu cầu cao thì không nên mua sản phẩm này.

2. Có nên mua quần áo bảo hộ may sẵn hay không?

Câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu bên bạn mà lựa chọn phương án sao cho phù hợp nhất.

Nếu doanh nghiệp đang cần quần áo bảo hộ gấp, trong thời gian ngắn và không yêu cầu nhiều về hình thức, in thêu logo thì bạn nên chọn loại may sẵn. Như vậy vừa nhanh chóng lại tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Còn đối với trường hợp yêu cầu phải in thêu logo, thiết kế mang phong cách, đặc trưng của doanh nghiệp thì không nên chọn quần áo bảo hộ may sẵn.

Vậy qua bài viết này bạn đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về quần áo bảo hộ may sẵn cũng như các trường hợp nên lựa chọn sản phẩm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chúng tôi là đơn vị cắt may quần áo bảo hộ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Hiện nay, TBC có xưởng may với máy móc hiện đại, công nhân tay nghề cao, cung cấp quần áo bảo hộ cho khách nhanh chóng và chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi cũng có nhiều mẫu mã để khách thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu cũng như túi tiền.Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Kinh nghiệm may quần áo bảo hộ giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon