Có Nên Trang Bị Quần Áo Công Nhân May

12/08/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Với nhu cầu may mặc ngày càng cao của xã hội, các công ty, xưởng may lớn ra đời. Để phân biệt được các bộ phận trong phân xưởng may thì công ty may thường trang bị cho công nhân những bộ quần áo công nhân may.

Sự cần thiết của quần áo công nhân may

quần áo công nhân may

Quần áo công nhân may không chỉ đơn thuần chỉ là trang phục mặc ngoài, mà nó còn là trang phục để bảo vệ người công nhân may trong môi trường tiếp xúc với nhiều bụi vải, đồng thời quần áo công nhân may cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa về sự gắn kết giữa một tập thể, công ty.

Mặc trang phục quần áo công nhân may thể hiện sự kỷ luật, quy tắc không phân biệt bất kì công nhân nào, mọi người đều như nhau từ đó hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, hiệu quả quản lý cũng cao hơn, dẫn đến thành công cho doanh nghiệp.

Với mỗi bộ phận trong phân xưởng may đều được phân quyền rõ ràng, và cũng chính vì thế mỗi bộ phận sẽ có những bộ quần áo khác nhau để dễ dàng phân biệt, tuy nhiên dù có khác nhau nhưng vẫn có những nét tương đồng giữa các bộ quần áo công nhân may.

đồng phục công nhân may

Khi mặc những bộ trang phục quần áo công nhân may được in hoặc thêu logo tên công ty của mình, người công nhân may sẽ vô cùng tự hào về công việc của mình. Khi những giờ tan ca hình ảnh công ty bạn tràn ngập trên các nẻo đường, đó chính là cách để công ty bạn quảng bá hình ảnh cho công ty may của mình cho xã hội biết tới, đem đến hình ảnh đẹp của công ty trong mắt đối tác, đồng thời thể hiện sức mạnh nhân lực của công ty mình đối với các đối thủ cạnh tranh.

Trang phục quần áo công nhân may thường làm bằng chất liệu mỏng vừa như kaki, hoặc thun cotton 100% đem đến cảm giác thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Kiểu dáng và màu sắc thường may đơn giản, phù hợp với cả nam và nữ.

quần áo công nhân may

Địa chỉ bán quần áo công nhân may uy tín

Công ty bạn đang cần mua những bộ quần áo công nhân may chất lượng và giá thành hợp lí? Công ty bạn có nhiều công nhân và cần mua số lượng lớn? Công ty bạn đang cần thiết kế những mẫu đồng phục đa dạng và khác biệt?

Hãy tìm đến với Công ty bảo hộ lao động TBC, công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm về may đồng phục công ty sẽ cam kết đem đến cho công ty bạn những bộ quần áo công nhân may với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất và giá thành cực kỳ ưu đãi. Ngay cả khi công ty bạn cần mua số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn hàng nghìn bộ thì TBC chúng tôi luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra Bảo hộ lao động TBC chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng bảo hộ như: quần áo bảo hộ, quần áo đồng phục, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang bảo hộ… với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Nhanh tay nhấc máy và gọi ngay tới Hotline: 0947.891.746 để được TBC tư vấn và đặt hàng nhanh nhất

Bảo hộ lao động TBCSự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi

>> Xem thêm: Địa chỉ nhận may đồng phục công nhân uy tín chất lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon