​​​​​​​Công dụng nổi bật của áo khoác đồng phục mùa đông

05/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Áo khoác đồng phục dành cho mùa đông được nhiều doanh nghiệp, tập thể hay các trường học lựa chọn. Ngoài việc giữ ấm cho cơ thể khi mùa đông tới, sản phẩm này còn giúp tăng tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên. Ngoài những công dụng đó, áo khoác đồng phục còn nhiều công dụng khác nữa có thể bạn chưa biết. Vậy, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

1. Áo khoác đồng phục thể hiện tính thẩm mỹ

Khi đơn vị bạn đặt may được mẫu áo khoác đồng phục chất lượng cao, ấn tượng thì sẽ thể hiện tính thẩm mỹ. Đồng phục luôn mang lại sự hoài hòa về màu sắc, các chi tiết thiết kế hợp lý, tạo sự đồng bộ cho một tập thể và để lại dấu ấn riêng.

Hầu như áo khoác đồng phục nào cũng được in thêu logo, thông tin công ty để quảng bá thương  hiệu cũng như thể hiện sự khác biệt của mỗi tập thể.

2. Áo khoác đồng phục tạo sự chuyên nghiệp

Khi một tập thể đặt mua quần áo bảo hộ mùa đông thì ngoài khả năng giữ ấm nó còn giúp tạo sự đồng bộ cho tất cả các nhân viên và cả tính chuyên nghiệp khi làm việc nữa. Chính bởi vậy mà đối tác hay khách hàng cũng cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn vào doanh nghiệp bạn.

Tất cả công nhân viên, các thành viên trong tập thể cùng mặc đồng phục giống nhau, mang phong cách riêng thì ai cũng dễ dàng nhận được đâu là nhân viên công ty bạn. Đây là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng mà lại không tốn kém.

3. Địa chỉ may áo khoác đồng phục đẹp, ấn tượng

Trên thị trường hiện nay, bạn rất dễ để tìm được một địa chỉ bán áo khoác đồng phục nhưng ở đâu đẹp, chất lượng cao với mức giá hợp lý thì bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ trước khi lựa chọn. Có thể hỏi bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu qua internet, khi đọc đánh giá của những khách hàng cũ.

TBC là đơn vị được nhiều khách cho những phản hồi tích cực cả về chất lượng sản phẩm tới phong cách phục vụ. Sau đây là những cam kết của TBC:

- Hỗ trợ khách nhanh, nhiệt tình, giúp khách chọn được áo khoác đồng phục phù hợp nhất.

- Mang mẫu cho khách xem trực tiếp và cam kết sản phẩm nhận được giống y mẫu cả về chất lượng, kiểu dáng , màu sắc.

- Vì có xưởng may riêng nên giá thành thấp hơn so với thị trường. Mời Quý khách hàng qua xưởng tại Nam Định hoặc Thái Bình để tham quan xưởng may của chúng tôi. TBC rất sẵn sàng đón tiếp các bạn chu đáo nhất.

- Giao hàng tận nơi cho những đơn hàng giá trị lớn và nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

Qua những thông tin trên, bạn đã tìm hiểu thêm được nhiều về áo khoác đồng phục. Vậy, ngay từ bây giờ các doanh nghiệp, tập thể hãy trang bị cho các thành viên để nhận được nhiều lợi ích nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Làm sao để đặt may được quần áo bảo hộ đẹp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon