Công ty bảo hộ lao động Tại Bắc Giang

14/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ ra đời. Tuy nhiên, khách hàng không biết đâu là công ty bảo hộ lao động tại Bắc Giang đáng tin tưởng để hợp tác cùng. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây về công ty TBC nhé. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng và cách chăm sóc khách chu đáo, nhiệt tình.

1. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Bắc Giang đảm bảo sản phẩm chất lượng cao

Cộng ty TBC có xưởng sản xuất riêng chứ không qua trung gian. Bởi vậy, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi khâu nên sản phẩm khi tới tay khách hàng đảm bảo bền đẹp. Chúng tôi kiểm tra kỹ càng từ khâu nhập nguyên liệu, tới lên bản vẽ, tiến hành sản xuất. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua đồ bảo hộ lao động tại TBC.

TBC còn mang mẫu cho khách hàng xem và duyệt trước. Khi nào khách ưng ý chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt. TBC đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện có chất lượng, kiểu dáng, màu sắc giống y mẫu đã gửi, không có tình trạng mẫu đẹp mà hàng nhận được lại xấu đâu nhé.

TBC có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ biết cách thiết kế cho khách hàng sản phẩm sao cho ấn tượng nhất, logo nổi bật để quảng bá thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng.

2. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Bắc Giang có giá hợp lý

Vì tự sản xuất nên chắc chắn mức giá sẽ tốt hơn so với thị trường. Cùng với quy trình hợp lý, máy móc hiện đại, tiết kiệm được khá nhiều chi phí nên sản phẩm của TBC  vừa đẹp lại vừa có giá rẻ. Đây chính là lý do để các khách hàng tiếp tục hợp tác cùng chúng tôi.

Hơn nữa, TBC còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại cho khách. Để cập nhật thông tin nhanh nhất, các bạn thường xuyên theo dõi trên web baohotbc.com nhé!

3. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Bắc Giang hỗ trợ khách hàng chu đáo

TBC có nhân viên tư vấn trẻ, năng động nên giải đáp mọi thắc mắc của khách nhanh nhất. Chúng tôi hiểu về đặc trưng từng ngành nên có những lời khuyên chính xác, giúp khách lựa chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc.

Nếu có thể, chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ và làm việc trực tiếp với khách. Như vậy khách cũng yên tâm hơn và trao đổi mọi yêu cầu được rõ ràng hơn.

Khi đặt hàng có giá trị lớn, TBC còn giao hàng tận nơi cho khách, giúp khách thuận lợi hơn trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian, công sức.

Đặc biệt, trong trường hợp phát sinh lỗi, TBC cũng luôn hỗ trợ hết mình, tìm cách giải quyết sao cho hài hòa nhất. Chính những việc làm này khiến TBC ngày càng được khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng.

Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm công ty bảo hộ lao động tại Bắc Giang thì hãy liên hệ cùng TBC ngay nhé! Chúng tôi đảm bảo luôn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Công ty bảo hộ lao động Tại Phú Thọ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon