Công ty bảo hộ lao động Tại Hải Phòng

30/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, ở Hải Phòng đang rất phát triển với nhiều doanh nghiệp sản xuất đặt tại đây. Do đó, nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động cũng tăng cao. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Hải Phòng được nhiều khách tin tưởng, lựa chọn hợp tác cùng. Thương hiệu TBC ngày càng vươn xa trên thị trường và được mọi người biết tới.

1. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Hải Phòng có sản phẩm chất lượng

TBC có đa dạng các sản phẩm đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho người lao động. Đó là: quần áo bảo hộ, mũ, kính, giầy dép, khẩu trang, gang tay bảo hộ,.. cùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của môi trường làm việc cũng như mức ngân sách có thể chi trả.

TBC có xưởng sản xuất riêng, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi khâu từ nhập nguyên liệu, thiết kế, sản xuất và đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách. Bởi vậy, hạn chế tối đa hiện tượng bị lỗi, giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua.

Mọi sản phẩm đều đảm bảo tuổi thọ cao, màu sắc không bị phai nhanh khi sử dụng. TBC cố gắng mang tới sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết tới và lựa chọn hợp tác cùng.

2. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Hải Phòng với giá cả hợp lý

TBC cung cấp thiết bị quần áo bảo hộ lao động cho khách với giá thành cạnh tranh so với thị trường. Giá thấp không phải là sản phẩm kém chất lượng đâu nhé, mà tại chúng tôi kiểm soát được mọi quy trình, tiết kiệm chi phí sản xuất nên giá rẻ hơn.

Ngoài ra, TBC giúp khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho từng ngành nghề. Điều này cũng tiết kiệm được nhiều chi phí.

3. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Hải Phòng  có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Nhân viên tư vấn của TBC trẻ, năng động nên luôn hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng. Chúng tôi còn gặp gỡ trực tiếp tạo sự tin tưởng của khách khi đặt mua đồ bảo hộ lao động của chúng tôi. Trường hợp không gặp được, TBC gửi mẫu cho khách xem và duyệt trước. Khi nào ưng ý chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Khi đơn hàng có giá trị lớn, TBC giao hàng tận nơi, tạo nhiều thuận lợi cho khách.

Nếu sản phẩm sau khi nhận bị lỗi, khách hàng thông báo ngay cho TBC biết nhé. Chúng tôi cố gắng giải quyết sao cho hài hòa đôi bên.

Với tất cả những ưu thế trên, công tyTBC chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng khi đặt mau đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn hoặc truy cập website baohotbc.com để cập nhật thêm các thông tin khác nữa.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Công ty bảo hộ lao động Tại Quảng ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon