Công ty bảo hộ lao động Tại Ninh bình

30/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, khi công nhân làm trong môi trường nhiều bụi bẩn và các chất độc hại thì đồ bảo hộ lao động là yếu tố rất quan trọng. Vậy, đâu là cong ty bao ho lao dong tại Ninh Bình uy tín để hợp tác cùng? Câu trả lời là TBC, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao với mức giá phải chăng cho khách hàng. Cùng tham khảo thêm về TBC trong bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu TBC là công ty bảo hộ lao động tại Ninh Bình được khách hàng tin tưởng

Chúng tôi làm việc với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, cố gắng mang lợi ích cao nhất tới khách hàng. Do đó nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Nhờ đó mà TBC ngày càng được nhiều khách tại Ninh Bình cũng như các tỉnh thành khác biết đến.

Nhân viên TBC được đào tạo bài bản, hiểu được đặc trưng và nhu cầu trang phục từng ngành nghề. Từ đó có những tư vấn chính xác cho khách hàng. Bởi vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt mua đồ bảo hộ lao động của chúng tôi.

Thêm nữa, logo là một yếu tố cần thiết giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hình thức in hay thêu phù hợp, kích thước, vị trí và cách kết hợp màu sắc hài hòa, ấn tượng nhất.

TBC có xưởng sản xuất riêng cùng máy móc công nghệ cao và thợ có kinh nghiệm lâu năm. Hơn nữa, tất cả mọi khâu đều được kiểm soát từ: nhập nguyên liệu, thiết kế, may, kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao tới khách hàng. Vậy nên hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Đặc biệt, trường hợp có sản phẩm bị lỗi, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hết mình. TBC tìm phương án giải quyết sao cho hài lòng cả đôi bên.

2. Lý do nên trang bị đồ, quan ao bao ho lao dong

Ngày nay, hầu như các doanh nghiệp sản xuất thì công nhân đều làm việc trực tiếp với máy móc, thậm chí là trong môi trường có nhiều chất độc hại. Do đó, để đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn khi làm việc thì đồ bảo hộ là cần thiết, bao gồm: quần áo bảo hộ, mũ, kính mắt, khẩu trang, gang tay,... Các doanh nghiệp nên tìm hiểu và trang bị đầy đủ cho công nhân của mình

Ngoài việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đồ bảo hộ còn có một nhiệm vụ khác nữa là quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hầu như bộ quần áo nào cũng được in thêu logo, thông tin công ty cùng với cách kết hợp màu sắc đặc trưng. Do đó thu hút được sự chú ý từ nhiều người.

Doanh nghiệp trang bị đồ bảo hộ cho công nhân nghĩa là có quan tâm tới đời sống của họ. Khi đó, đối tác, khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn khi hợp tác cùng.

Tóm lại, các doanh nghiệp cần sắm đồ bảo hộ lao động cho công nhân của mình để họ yên tâm làm việc, cho hiệu quả cao. TBC là công ty bảo hộ tại Ninh Bình đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Công ty bảo hộ lao động Tại Thái bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon