Công ty bảo hộ lao động Tại Thái bình

30/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng trang bị đồ bảo hộ cho công nhân để họ yên tâm khi làm việc. TBC là công ty bao ho lao dong tại Thái Bình được khách hàng đánh giá cao và hợp tác cùng. Chúng tôi làm việc với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, cố gắng mang tới sản phẩm tốt nhất tới thị trường, đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

1. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Thái Bình có sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động nhưng TBC được đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng sau khi hợp tác. TBC luôn không ngừng cố gắng nhiều hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Công ty TBC không qua trung gian mà sở hữu 2 xưởng sản xuất tại Nam Định, Thái Bình. Do đó chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và mức giá thành cũng thấp hơn so với thị trường. Ngoài ra, điều này còn rất thuận tiện cho những khách hàng tại Thái Bình khi muốn gặp trực tiếp hoặc qua tham quan xưởng để tạo sự tin tưởng hơn.

TBC cung cấp rất nhiều sản phẩm: quần áo bảo hộ, gang tay, mũ, kính mắt, giầy dép, khẩu trang bảo hộ,... Nhờ đó mà sức khỏe người lao động được bảo vệ tối đa, nhất là những ai làm việc trong khói bụi và các chất độc hại thì sử dụng đồ bảo hộ là rất cần thiết.

Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên TBC, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với môi trường làm việc và mức ngân sách chi trả. Quý khách hãy gọi ngay tới TBC hoặc truy cập website baohotbc.com để biết thêm các thông tin khác nữa nhé!

Tất cả mọi sản phẩm đều được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng, đảm bảo đẹp và có tuổi thọ cao khi sử dụng. Nhờ đó, khách hàng rất hài lòng sau khi nhận bàn giao sản phẩm.

2. Những lợi ích của khách hàng khi mua quan ao bao ho của TBC

- Khách hàng được tư vấn nhanh, nhiệt tình và chính xác

- Được cung cấp mẫu và bản vẽ trước khi đặt mua với số lượng lớn

- Được TBC giao hàng tận nơi với đơn lớn và số lượng đầy đủ

- Được TBC hỗ trợ chu đáo nếu có những lỗi xảy ra trong khi nhận bàn giao sản phẩm

Với tất cả những lợi ích trên, khách hàng đều rất yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Thái Bình rất uy tín, được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Không những thế, họ còn giới thiệu thêm khách hàng cho chúng tôi nữa. Điều này là động lực để TBC ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa, mang tới những sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé! Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Công ty bảo hộ lao động Tại Nam Định

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon