Công ty bảo hộ lao động Tại Thái Nguyên

14/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ. Tuy nhiên, công ty bảo hộ lao động tại Thái Nguyên tốt nhất thì phải nhắc đến TBC. Cùng nhiều chương trình khuyến mại, dịch vụ chăm sóc khách chu đáo và sản phẩm bền đẹp thì TBC được nhiều khách đánh giá cao hơn hẳn. Các bạn cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi trong phần viết sau đây nhé!

1. Phương châm làm việc tại TBC là “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”

TBC cố gắng hết mình để mang tới niềm tin cho mọi khách hàng với sản phẩm tốt, chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ khách chu đáo nhất. Bởi vậy mà TBC ngày càng được rất nhiều người hợp tác cùng và ai cũng hài lòng sau khi nhận sản phẩm.

Vì chúng tôi có xưởng may riêng chứ không qua trung gian nên mọi sản phẩm trước khi bàn giao cho khách đều được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo hàng đẹp, chuẩn mới xuất xưởng. Chính vì vậy, TBC ngày càng nhận được lòng tin của nhiều doanh nghiệp.

TBC hỗ trợ khách hết mình: tư vấn cho khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc, hỗ trợ giao hàng tận nơi và cam kết tìm cách giải quyết phù hợp sao cho hài hòa nhất khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

2. Những lý do bạn nên mua quần áo bảo hộ cho công nhân

Ngày nay, khi môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn và nhiều máy móc thì trang bị đồ bảo hộ cho công nhân là rất cần thiết. Chúng có tác dụng giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho người lao động để họ yên tâm hơn khi làm việc. Nhờ đó, hiệu quả công việc cũng được tăng thêm, tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Khi một doanh nghiệp trang bị đồ bảo hộ cho công nhân là họ đã quan tâm tới đời sống của người lao động. Vậy nên đối tác hay khách hàng khi thấy vậy cũng yên tâm hơn trong khi làm việc cùng nhau.

Hầu như doanh nghiệp nào đặt may đồ bảo hộ lao động cũng đều in thêu logo, đặc biệt là quần áo bảo hộ. Với cách thiết kế ấn tượng, sẽ làm nổi bật thương hiệu và mọi người đi đường cũng rất dễ dàng nhận ra đâu là đội ngũ công ty bạn. Bởi vậy, thương hiệu doanh nghiệp ngày càng phát triển trên thị trường.

Đồ bảo hộ lao động có nhiều loại: quần áo bảo hộ, khẩu trang, gang tay, kính mắt, mũ, giầy dép,... Các doanh nghiệp nên tìm hiểu và chọn mua những loại cần thiết. Các bạn có thể truy cập vào website baohotbc.com để cập nhật thêm các mẫu mã, sản phẩm nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp với TBC để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hết mình.

Doanh nghiệp nào đang tìm công ty bảo hộ lao động tại Thái Nguyên uy tín thì TBC chính là một sự lựa chọn tốt nhất đó. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Công ty bảo hộ lao động Tại Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon