Công ty bảo hộ lao động Tại Thanh Hóa

14/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

TBC hiện nay đang là công ty bảo hộ lao động tại Thanh Hóa được khách hàng tin tưởng hợp tác cùng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên trên hết, cố gắng mang tới sản phẩm ấn tượng, bền bỉ với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Chính vì thế, thương hiệu TBC ngày càng được nhiều người biết tới và lựa chọn khi có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động.

1. Giới thiệu TBC là công ty bảo hộ lao động tại Thanh Hóa uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nơi bán đồ bảo hộ lao động. Nhưng nơi uy tín với sản phẩm tốt thì phải kể đến TBC. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất riêng với máy móc công nghệ cao và thợ kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đẹp và bền bỉ nhất.

TBC tư vấn chính xác cho khách lựa chọn mẫu đẹp, phù hợp với điều kiện làm việc. Đặc biệt, chúng tôi còn kết hợp màu sắc, in thêu logo sao cho ấn tượng nhất, thu hút sự chú ý từ mọi người. Nhờ đó, thương hiệu doanh nghiệp bạn ngày càng nổi tiếng.

Trước khi sản xuất, chúng tôi có mẫu cho khách xem và lên bản maket để khách duyệt tới khi nào ưng ý mới thôi. Do đó, hầu như ai cũng rất hài lòng sau khi nhận bàn giao sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi khâu từ nhập nguyên liệu, đến thiết kế, cắt may, kiểm lại hàng,... Nhờ vậy, mọi sản phẩm đều đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi.

Nếu trường hợp phát hiện ra lỗi khi nhận hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với TBC để có cách giải quyết tốt nhất, thuận lợi cho cả đôi bên.

2. Những lý do doanh nghiệp nên trang bị đồ bảo hộ lao động cho công nhân

Đồ bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người công nhân khi làm việc trong môi trường khói bụi, thậm chí là chất độc hại và tiếp xúc nhiều với dầu mỡ của máy móc. Khi đó, công nhân mới yên tâm làm việc, làm nhiệt tình hơn và cho hiệu quả cao hơn, mang tới lợi ích cho chính doanh nghiệp.

Khách hàng và đối tác khi thấy doanh nghiệp trang bị đồ bảo hộ lao động cho người lao động thì họ cũng cảm thấy sự chuyên nghiệp của một công ty. Bởi vậy họ mong muốn hợp tác cùng nhiều hơn.

Công nhân mặc trang phục bảo hộ thì chắc chắn sẽ có logo và thông tin công ty. Cùng với sự thiết kế ấn tượng thu hút sự chú ý từ nhiều người. Vậy, đây là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu không những hiệu quả mà còn tốn ít chi phí.

Chính vì những lý do này mà các doanh nghiệp nên trang bị đồ bảo hộ cho công nhân của mình, bao gồm: quần áo bảo hộ, dày dép, khẩu trang, kính mắt, gang tay,... Nếu cần bất kỳ sự tư vấn nào, vui lòng liên hệ với TBC để được giải đáp kịp thời.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Công ty bảo hộ lao động Tại Bắc Giang

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon