​​​​​​​Công ty bảo hộ lao động uy tín, sản phẩm chất lượng cao

27/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường hiện nay bạn rất dễ dàng để tìm được một công ty bảo hộ lao động. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng thì đòi hỏi bạn cần tham khảo kỹ càng từ bạn bè, người thân hay internet. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích cho các bạn.

1. Làm thế nào để tìm công ty bảo hộ lao động uy tín

Trước hết, bạn hãy nhờ sự trợ giúp từ bạn bè, người thân hay đối tác đã từng đặt may đồ bảo hộ lao động. Họ đã tìm hiểu, đã sử dụng sản phẩm nên chắc chắn có những góp ý chính xác và chân thành nhất.

Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ internet để tìm được một đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín. Hãy vào các trang mạng xã hội hay diễn đàn để hỏi ý kiến mọi người. Thêm nữa, bạn vào fanpage và website của đơn vị đang tìm hiểu, chọn phần bình luận và tham khảo những phản hồi của khách hàng cũ. Đơn vị nào có nhiều lời khen thì yên tâm mà lựa chọn hợp tác cùng nhé.

Lời khuyên là nên tìm một công ty có xưởng sản xuất riêng chứ không làm việc qua trung gian. Như thế bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, nhanh chóng nhận được sản phẩm.

2. TBC là công ty bảo hộ lao động uy tín, được khách hàng tin tưởng

Công ty TBC là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động cho người lao động. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất lớn tại Nam Định, Thái Bình nên khách hàng cứ yên tâm cả về chất lượng lẫn giá thành.

Từ khâu nhập nguyên liệu, chúng tôi cam kết chọn loại tốt. Khâu thiết kế, cắt may cũng được kiểm soát chặt chẽ. Cuối cùng, trước khi bàn giao cho khách, chúng tôi có một đội ngũ kiểm tra lại một lần nữa để kịp thời sửa chữa nếu có sản phẩm lỗi.

TBC có nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Chúng tôi gửi bản thiết kế và mẫu thực tế tới cho khách duyệt trước. Chỉ khi nào nhận được sự đồng ý, TBC mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Hiện nay, công ty TBC cung cấp nhiều đồ bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, giầy dép, ủng, mũ, khẩu trang, găng tay bảo hộ,... Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập baohotbc.com nhé.

Với đơn hàng giá trị lớn, khách còn được TBC nhận giao hàng miễn phí hoặc gửi xe về các tỉnh nếu quá xa. Khách luôn được chúng tôi phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được cách tìm một đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín cũng như tin tưởng chọn TBC để hợp tác cùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi ngay cho TBC nhé, chúng tôi luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Quần áo bảo hộ điện lực cách điện tốt, thoải mái khi mặc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon