Cửa Hàng Bán Đồng Phục Bảo Vệ Chất Lượng Giá Tốt

11/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo vệ cho nhân viên của mình nhưng bạn chưa biết cửa hàng bán đồng phục bảo vệ ở đâu theo đúng quy định và đảm bảo chất lượng. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này

Tiêu chuẩn đánh giá quần áo bảo vệ

Khác với những loại quần áo bảo hộ của các ngành nghề khác, quần áo bảo vệ có những quy định và những tiêu chuẩn đánh giá riêng nhất định. Về kiểu dáng của những bộ quần áo bảo vệ thì cần toát lên được sự trang trọng và đĩnh đạc nhất định cho người dùng. Cùng với đó là cần chú ý đến những thiết kế chi tiết như cầu vai để có thể gắn hàm cũng như những trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình làm việc của những nhân viên bảo vệ.

Quần áo bảo vệ hiện nay được chia ra làm hai loại là quần áo bảo vệ mùa hè và quần áo bảo vệ mùa đông. Với mỗi bộ quần áo bảo vệ thì có những quy định riêng bạn có thể tham khảo qua bài viết quy định cụ thể của quần áo bảo vệ.

Màu sắc của những chiếc áo bảo vệ thì thường được sử dụng là màu xanh hòa bình với những chiếc áo sơ mi và màu tím than với những chiếc áo mùa đông. Còn quần thì mùa đông cũng như mùa hè là dạng quần âu có màu tím than.

Một bộ quần áo bảo vệ hoàn chỉnh thì thường có những chi tiết đi kèm như cầu vai, logo công ty bảo vệ, ve áo, cành tùng, mũ bảo vệ ….

Môi trường làm việc của những nhân viên bảo vệ chủ yếu là ngoài trời nên về chất lượng chúng ta cũng cần chọn những chất liệu vải có độ bền và độ dày phù hợp, có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

Địa chỉ mua quần áo bảo vệ

Quần áo bảo vệ hiện đang được bày bán khá nhiều trên thị trường nhưng việc để chọn lựa được một đơn vị cung cấp và sản xuất theo đúng quy định, đáp ứng được tiêu chuẩn mà giá thành lại phù hợp và phải chăng thì lại là một điều không dễ dàng gì.

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là nhà sản xuất cũng là nhà phân phối quần áo bảo hộ cho tất cả các ngành nghề trong đó có quần áo nhân viên bảo vệ. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ luôn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng cần gì và muốn gì. Đến với TBC quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên kinh doanh. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất đồng thời là nhà cung cấp nên giá thành quý khách hàng nhận được cũng sẽ rẻ hơn so với mua ở ngoài.

Nếu bạn muốn mua quần áo nhân viên bảo vệ đạt tiêu chuẩn chất lượng và quy định hãy đến với Bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng  Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon