​​​​​​​Đặc điểm của găng tay cao su mỏng

10/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Găng tay cao su mỏng sử dụng rất thuận tiện, linh hoạt và được khá nhiều người lựa chọn. Mời các bạn tìm hiểu thêm về loại găng tay này trong bài viết sau đây. Nếu có nhu cầu đặt mua thì TBC chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Đặc điểm của găng tay cao su mỏng

Găng tay này không thấm nước và sử dụng khá thuận tiện, là loại găng tay dùng một lần.

Khi đeo găng tay cao su mỏng này có tác dụng làm giảm sự tiếp xúc với máy móc cũng như những chất độc hại, có khả năng gây truyền nhiễm.

Ngoài ra, loại găng tay này cũng không hề gây dị ứng cho da tay.

2. Lưu ý khi sử dụng găng tay bảo hộ cao su mỏng

Găng tay cao su mỏng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong bảo hộ lao động. Bạn cần lưu ý rửa tay cho thật sạch sẽ trước khi mang găng tay.

Trong trường hợp găng tay bị rách hoặc thủng thì cần phải thay thế ngay để đảm bảo an toàn lao đọng.

Sau khi tiếp xúc với môi trường độc hại hoặc có khả năng nhiễm bệnh thì bạn cần tháo bỏ và xử lý găng tay ngay lập tức. Thêm nữa, cần rửa tay, sát trùng thật sạch sẽ.

3. Một vài lưu ý khi đặt mua găng tay cao su mỏng

Trước khi mua găng tay cao su mỏng, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm này cũng như nhu cầu của bên mình.Từ đó mới có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo an toàn mà lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Khi hợp tác với một đơn vị, tốt nhất bạn nên tới và gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Như vậy, yêu cầu của mình được hiểu rõ ràng hơn và bạn cũng thêm yên tâm khi đặt mua găng tay cao su.

Tốt nhất là xem mẫu thực tế trước khi đặt may hàng loạt và yêu cầu bên cung cấp xác nhận sản phẩm sau khi hoàn thiện phải giống hệt mẫu.

Hầu như ai cũng biết rằng nếu mua số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm. Do đó, bạn hãy xem xét thật kỹ và đặt số lượng phù hợp với nhu cầu bên mình. Không nên đặt làm nhiều lần riêng lẻ mà nên ký hợp đồng với số lượng lớn để được hưởng chiết khấu cao.

Chọn đơn vị uy tín để hợp tác là việc làm rất quan trọng. Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè hoặc tham khảo ý kiến của khách hàng cũ thông qua internet, trang web hay fanpage. Khi đó, bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường, công ty TBC được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi mua găng tay cao su mỏng hay những đồ bảo hộ lao động khác nữa. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nhanh chóng và tốt nhất. Đặc biệt, nhân viên tư vấn của TBC được đào tạo bài bản và nhiệt tình, giúp khách giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp găng tay cao su y tế chất lượng cao

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon