Đặc Điểm Của Quần Áo Bảo Hộ Cho Thợ Hàn

21/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Chất liệu dày dặn, thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã là những đặc điểm của quần áo bảo hộ cho thợ hàn. Vậy  ngoài những đặc điểm đấy ra thì quần áo bảo hộ lao động của ngành nghề này còn có những đặc điểm nào nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những đặc điểm tính chất của quần áo bảo hộ cho thợ hàn

Cũng giống với các ngành nghề khác, những bộ quần áo bảo hộ lao động là trang thiết bị khó có thể thiếu được của người thợ hàn. Những bộ quần áo này giúp đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tránh được những tác hại không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân.

Nhưng với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì cũng sẽ có những ảnh hưởng khác nhau nên quần áo bảo hộ của từng ngành cũng sẽ có những đặc điểm những tính chất riêng lẻ. Và với quần áo bảo hộ cho thợ hàn cũng vậy nó cũng cần những tính chất và đặc điểm để phù hợp với môi trường với công việc.

Với những thợ hàn thì công việc hàng ngày của họ là hàn những mối kim loại vào với nhau và trong quá trình làm việc đó họ sẽ phải chịu những ảnh hưởng như bụi bẩn, tia lửa điện, tia hồng ngoại, tia tử ngoại,… Do đó những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân ngành nghề này cũng cần có những tính năng và đặc điểm chống lại những ảnh hưởng đó.

Và hiện nay chất vải mà thường được các công ty chọn lựa để may quần áo bảo hộ cho thợ hàn nhà mình là chất vải kaki, chất vải pang rim hay chất vải bò. Đây đều là những chất vải có độ dày phù hợp có khả năng chống lại được những bụi bẩn, những tia lửa điện và những tác nhân gây hại khác. Đồng thời những chất vải này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và đây cũng là một tính chất cần có cho bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn

Còn về thiết kế thì những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn cũng không cần quá cầu kỳ và nhiều chi tiết chỉ cần là những thiết kế đơn giản có kích thước phù hợp tạo cảm giác thoải mái cho công nhân khi sử dụng.

Và để có thể bảo vệ tốt nhất cho những thợ hàn này thì ngoài việc trang bị quần áo bảo hộ ta cũng cần trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ cho thợ hàn để thợ hàn có thể yên tâm làm việc.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ cho thợ hàn

Được biết đến là cơ sở sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động có tiếng trên thị trường hiện nay. Bảo hộ lao động TBC đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều công ty và doanh nghiệp trên cả nước khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân của mình.

Với những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu thiết kế đẹp nhất với những chất liệu phù hợp với điều kiện với môi trường làm việc của công nhân. Khi đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Vì 99,9% khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng.

Và với việc sở hữu hai xưởng may lớn cùng đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp tất cả các công đoạn để sản xuất ra bộ quần áo đều được chúng tôi tự tay thực hiện mà không phải thuê gia công ở đâu. Do đó sản phẩm khi đến tay khách hàng cũng luôn có giá thành rẻ.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho thợ hàn vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon