Đặc điểm của quần áo bảo hộ thợ hàn

23/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mỗi một ngành nghề thì cần những yêu cầu khác nhau khi may quần áo bảo hộ giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho người lao động. Vậy, quần áo bảo hộ thợ hàn thì đặc điểm là như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây nhé.

1. Đặc điểm của quần áo bảo hộ thợ hàn

Vì là quần áo bảo hộ sử dụng trong ngành hàn nên nó phải có khả năng chống được bụi bẩn, đặc biệt là chịu được nhiệt độ cao.

Thêm nữa, loại quần áo bảo hộ cũng cần chống cháy do trong quá trình hàn thì có nhiều tia lửa điện phát ra.

Chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, không bị nóng bức gây khó chịu cho thợ hàn. Như vậy mọi người mới tập trung trong khi làm việc, cho hiệu quả cao.

Trong khi hàn, có nhiều vụn kim loại bắn ra nên quần áo cũng cần dày dặn để tránh sự tổn thương cho cơ thể.

Quần áo bảo hộ thợ hàn được may dài tay, kín toàn thân, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng xấu từ tia hàn tới sức khỏe người lao động.

Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, thuận tiện cho công việc.

2. Lưu ý khi may quần áo bảo hộ thợ hàn

Trước khi đặt may, bạn nên hỏi ý kiến của những thợ hàn- họ mặc trực tiếp nên có những góp ý chân thực, chính xác cho các bạn. Hãy ghi nhớ và trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp để nhanh chóng sở hữu sản phẩm ấn tượng, vừa ý nhất.

Cần xem bản thiết kế và mẫu trước khi đặt may hàng loạt. Yêu cầu bên sản xuất xác nhận chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phải đúng như mẫu, tránh trường hợp mẫu đẹp mà quần áo khi bàn giao lại xấu.

Chọn một đơn vị uy tín để hợp tác là vấn đề rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường thì TBC được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về TBC trong phần sau đây.

3. Công ty bảo hộ lao độngTBC cung cấp quần áo bảo hộ thợ hàn uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp quần áo bảo hộ thợ hàn cùng nhiều đồ bảo hộ khác nữa, đảm bảo giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho người lao động. Các bạn vào website baohotbc.com để tìm hiểu thêm tin tức và các sản phẩm khác nữa nhé.

Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những bộ quần áo bảo hộ không những đẹp, bền bỉ mà giá thành thấp hơn so với thị trường với cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Do đó, ai cũng muốn được hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu khách hàng muốn tham quan xưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp tại Nam Định, Thái Bình.

Đặc biệt, trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía nhà cung cấp, TBC luôn tìm cách giải quyết cho hài hòa nhất. Bởi vậy, các bạn cứ yên tâm khi đặt may quần áo bảo hộ thợ hàn của chúng tôi.

Vậy, rất mong Quý khách hàng liên hệ với TBC khi có nhu cầu may đồng phục bảo hộ!

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ ngành điện đảm bảo an toàn cho người lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon