​​​​​​​Đặc điểm quần áo bảo hộ chống axit

19/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Với những người phải làm việc trong môi trường có chất axit thì cần được trang bị đồ bảo hộ đặc biệt để đảm bảo sự an toàn. Nếu không, những người lao động có nguy cơ gặp phải ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khá cao như: bị cháy do axit hoặc axit bắn vào da gây tổn thương. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về quần áo bảo hộ chống axit.

1. Đặc điểm của quần áo bảo hộ chống axit

Quần áo chống axit thì phải kín từ đầu cho tới chân, bảo vệ sức khỏe tối đa khi làm việc trong môi trường có chất độc hại như vậy. Chúng cần phải được kiểm định đạt mức an toàn, khả năng chống axit cao với nhiều màu sắc, kích thước, kiểu dáng.

Ngoài ra, tùy từng môi trường làm việc mà có thêm những yêu cầu khác như: chống tĩnh điện, chịu nhiệt cao,... Các bạn nên tìm hiểu cho thật kỹ điều kiện, nhu cầu của mình để có những lựa chọn phù hợp, chính xác nhất.

Hơn nữa, quần áo bảo hộ cũng cần có tính thẩm mỹ để người mặc tự tin và có hứng thú trong quá trình làm việc. Do đó, bạn cần kết hợp màu sắc hài hòa, bố trí logo, slogan cho ấn tượng, nổi bật để vừa làm đẹp cho quần áo bảo hộ chống axit, vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng.

Về kiểu dáng thì đơn giản, gọn gàng vẫn được ưu tiên hơn cả. Có như vậy mới đảm bảo an toàn, không bị vướng mắc và xảy ra tai nạn đáng tiếc khi làm việc trong môi trường axit nguy hiểm.

Ngoài quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp nên xem xét và trang bị khẩu trang, kính mắt, ủng bảo hộ,... cho các công nhân, tạo sự an toàn tốt hơn.

2. Mua quần áo bảo hộ chống axit ở đâu

TBC được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và chọn đặt may quần áo bảo hộ chống axit cùng nhiều đồ bảo hộ khác nữa. Chúng tôi tư vấn giúp khách tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện làm việc của mình.

Về sản phẩm, chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn cao,đảm bảo tối đa sự an toàn cho người lao động. Quần áo may bằng chất liệu chống axit, bền bỉ và tạo sự chuyên nghiệp, có tính thời trang nên người mặc rất tự tin.

Chúng tôi còn gặp gỡ và trao đổi để hiểu rõ hơn yêu cầu của khách. TBC có gửi mẫu và cam kết sản phẩm nhận được giống hệt như mẫu.

Vì có 2 xưởng sản xuất lớn tại Nam Định, Thái Bình nên chúng tôi chủ động kiểm soát chặt chẽ mọi khâu nên sản phẩm đẹp, bền bỉ nhất trước khi gửi tới khách hàng. Chúng tôi rất sẵn sàng đón tiếp Qúy khách qua tham quan xưởng để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất.

Nếu Quý khách đặt hàng với số lượng lớn còn được chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cùng mức chiết khấu lớn. Bởi vậy tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức.

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà Quý khách không gọi điện ngay cho TBC để được tư vấn và nhanh chóng sở hữu những bộ quần áo bảo hộ chống axit ấn tượng nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM: Ưu nhược điểm của quần áo bảo hộ may sẵn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon