​​​​​​​Đặc trưng quần áo công nhân một số ngành tiêu biểu

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hình ảnh những người lao động khoác trên mình bộ quần áo công nhân có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều người. Và trong mỗi ngành khác nhau sẽ có những đặc trưng khác để phù hợp với môi trường, đặc tính công việc. Mời các bạn cùng tìm hiểu áo công nhân cho 3 ngành tiêu biểu sau.

Áo công nhân cho ngành xây dựng

Với những người công nhân xây dựng ngoài công trường thì phải tiếp xúc thường xuyên với bụi, với nắng gió nên chất vải phù hợp là Kaki Nam Định. Loại vải này có khả năng hạn chế được sự tác động của tia UV tới cơ thể, thấm mô hôi tốt và đặc biệt là bền bỉ, việc giặt là cũng dễ dàng.

Vì ngành xây dựng làm việc nhiều ở ngoài trời nên màu sắc được chọn nhiều là xanh công nhân hoặc màu ghi chì. Để quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp in logo, in tên công ty hoặc có thêm cả tên công nhân.

Bao ho lao dong TBC cung cấp Áo công nhân ngành hàn

Thợ hàn thì tiếp xúc với các tia lửa điện và chất hàn nên áo công nhân phải có tác dụng chống cháy, chống nóng và thấm mồ hôi. Chất liệu vải phù hợp là Kaki Nhật với độ bền bỉ cao. Thêm nữa, vải này còn có khả năng giặt dễ dàng, nhanh khô khi phơi.

Quần áo công nhân cho ngành hàn thường được thiết kế thêm túi hộp khá rộng để đựng được những dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc. Cũng nên in thêm logo, tên công ty trên áo và may lớp phản quang trên quần áo nữa.

Công nhân hàn thường chọn trang phục bảo hộ màu tím tham, be vàng, xanh két hay màu ghi chì.

Quần áo công nhân cho ngành điện

Thợ điện thường phải leo trèo trên cao, trong môi trường nắng gió bụi khắc nghiệt. Hơn nữa, họ còn tiếp xúc với những thiết bị có liên quan tới điện nên áo bảo hộ cũng có yêu cầu riêng. Đó là vải có sợi carbon chống tĩnh điện và quần áo đảm bảo chống nóng, dễ dàng thấm hút mồ hôi mang tới cảm giác thoải mái khi mặc.

Màu vàng cam được dùng nhiều nhất bởi nó nổi bật, tạo an toàn cho mọi người.

Áo công nhân cho thợ điện có in logo và thông tin công ty, may phản quang và có túi đựng đồ.

Tác dụng của áo công nhân

Áo công nhân là một yếu tố rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ để bảo vệ sức khỏe, mang tới sự an toàn cho người công nhân lao động mà còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng.

Khi khoác trên mình bộ trang phục công nhân với thiết kế bắt mắt, thuận tiện khi làm việc thì người công nhân sẽ có hứng thú hơn và tạo năng suất cao hơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Công ty TBC cung cấp quần áo công nhân cho nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các phụ kiện khác: gang tay, khẩu trang, giầy dép,... Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm đều có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Công ty TBC giao hàng đúng lịch hẹn, đúng kích cỡ và đủ số lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi nhé! Gọi ngay 091.137.7997 để được tư vấn nhiều hơn nữa.

XEM THÊM>> Những điều cần biết về quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon