Dây Đai An Toàn Cho Công Nhân Ngành Điện Lực

19/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang là công nhân ngành điện lực, môi trường làm việc của bạn chủ yếu là ở trên cao luôn rình rập những nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho chính mình những chiếc dây đai an toàn là vật không thể thiếu.

Sự cần thiết của dây đai an toàn cho công nhân điện lực

Điện là một phần thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay. Biết được điều đó hiện nay ngành điện lực đang ngày càng nâng cao và cải thiện chất lượng điện. Và cũng chính vì lý do này các công nhân ngành điện lực đang hàng ngày phải treo mình trên những cột điện cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân và các doanh nghiệp

Để hạn chế được những rủi ro trong quá trình lao động làm việc của công nhân ngành điện lực ngoài việc trang bị những trang thiết bị cách điện, quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ thì dây đai an toàn cũng là một trang bị không thể thiếu nếu như không muốn nói nó quan trọng như thế nào.

Việc treo mình trên cao ở những cột trụ điện luôn rình rập những tai nạn nguy hiểm nếu như những công nhân ngành điện lực không được trang bị dây đai an toàn. Với những chiếc dây đai an toàn này thì có thể giúp cho công nhân có thể cố định người và đứng chắc chân yên tâm làm những công việc của mình

Dây đai an toàn cho thợ điện

Loại dây đai an toàn hay được các công nhân ngành điện lực sử dụng là loại dây đai an toàn bán thân. Với những chiếc dây đai này thì dây đeo đều có độ dài nhất định từ 200cm đến 500cm, bản rộng khoảng 4,7cm. Chất liệu dây đều được là từ sợi bạt có độ chắc chắn cao, móc thì được làm từ chất liệu thép không gỉ và sức chịu lực của những chiếc dây đai này cũng đều rơi vào trên 1000kg đảm bảo chắc chắn cho người lao động.

Hiện nay trên thị trường dây đai an toàn này cũng có một vài loại khác nhau như dây đai an toàn bán thân 1 móc to, dây đai an toàn bán thân 1 móc nhỏ để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp dây đai an toàn bán thân

Dây đai an toàn bán thân cho công nhân ngành điện lực đang được rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối. Nhưng để tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa điểm cung cấp đồ bảo hộ lao động có uy tín như bảo hộ lao động TBC. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và cũng là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ cho nhiều công ty và doanh nghiệp đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Sản phẩm dây đai an toàn được TBC bán ra ngoài thị trường đều được kiểm định chất lượng rõ ràng theo tiêu chuẩn TCVN 2291-78. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon