Dây Đai An Toàn Cho Công Nhân Ngành Xây Dựng

19/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Ngành xây dựng là một ngành luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn do đó để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bản thân mình những công nhân cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ và trong đó không thể thiếu được dây đai an toàn.

Như chúng ta đã thấy hiện nay khi đất nước càng phát triển và nền kinh tế ngày càng đi lên thì các công trình xây dựng cao tầng mọc lên như nấm. Nhưng đồng nghĩa với điều đó là những công nhân xây dựng sẽ phải hàng ngày làm việc ở môi trường trên cao và điều này thì ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm hơn cho người lao động. Chính vì thế để đảm bảo đến mức tối đa nhất sự an toàn cho công nhân xây dựng làm việc ở môi trường trên cao thì ngoài quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, giày bảo hộ thì chúng ta cần trang bị thêm cả dây đai an toàn.

Những loại dây đai an toàn tốt nhất

Dây đai an toàn được sản xuất ra nhằm thực hiện sứ mệnh to lớn là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đối với những công nhân ngành xây dựng thì thường sử dụng dây đai an toàn toàn thân để có thể nâng đỡ cả người khi làm việc trên cao. Hiện nay trên thị trường dây đai an toàn toàn thân cũng có nhiều loại để cho quý khách hàng có thể lựa chọn và một loại dây đai hay được các công nhân xây dựng của chúng ta dùng là dây đai bảo hộ toàn thân Hòa Bình.

Loại dây đai an toàn này hiện đang có cả loại 1 móc và loại hai móc, đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Khả năng chịu lực của những chiếc dây đai an toàn này có thể chịu là 1850kg và có dây đeo dài 200 cm đến 500cm, bản rộng 4,7cm, dây đai bụng thì dài 150cm và bản cũng rộng 4,7cm. Cùng với đó là dây đeo được làm từ chất liệu sợi bạt có độ bền và tuổi thọ cao, móc được chế tạo từ thép không gỉ. Tất cả những điều này giúp đảm bảo đến mức tối đa sự an toàn cho công nhân

Và khi sử dụng dây đai an toàn chúng ta cũng cần biết cách sử dụng dây đai an toàn đúng cách thì mới có thể phát huy đến mức tối đa công dụng của nó.

Địa chỉ cung cấp dây đai an toàn cho công nhân ngành xây dựng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động Công Ty Bảo Hộ Lao Động TBC luôn là điểm đến tin cậy của nhiều công ty và doanh nghiệp trên cả nước. Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động cho hàng trăm công ty trên thị trường phía Bắc. Chúng tôi cung cấp từ quần áo bảo hộ, đến những trang thiết bị bảo hộ lao động đi kèm trong đó có dây đai an toàn cho công nhân xây dựng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu

Văn phòng Nam Định:  Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon