Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ May Sẵn Giá Rẻ

20/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang muốn mua quần áo bảo hộ lao động nhưng bạn không biết nên chọn địa chỉ chọn cơ sở nào. Vậy hãy đến với bảo hộ lao động TBC để chọn được cho mình những mẫu quần áo bảo hộ đẹp nhất với giá thành phù hợp.

Quần áo bảo hộ may sẵn

Hiện nay vấn đề an toàn lao động luôn được các công ty và doanh nghiệp ngày càng quan tâm chú ý đến. Việc trang bị cung cấp quần áo bảo hộ lao động không những chỉ đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc mà còn giúp đảm bảo được quá trình sản xuất không bị gián đoạn và có được những sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Với những công ty lớn nguồn nhân lực đông đảo thì việc thiết kế và đặt may những bộ quần áo bảo hộ theo phong cách và đặc trưng riêng của công ty thì không khó khăn gì nhưng với những công ty nhỏ lẻ khi nguồn nhân lực không quá nhiều và chi phí bỏ ra đầu tư cho vấn đề này cũng không nhiều cho lắm thì việc tìm đến những mẫu quần áo bảo hộ lao động có sẵn là một phương pháp hữu hiệu.

Với những mẫu quần áo bảo hộ may sẵn thì công ty bảo hộ lao động TBC luôn có sẵn hàng chỉ cần quý khách đặt hàng là chúng tôi có thể cung cấp ngay nếu như không yêu cầu in hay thêu. Còn với những quý khách hàng có nhu cầu in hoặc thêu thêm logo thương hiệu của công ty thì sẽ mất thêm mấy ngày nữa để thực hiện công đoạn đó.

Dù là những mẫu có sẵn nhưng mẫu mã và kiểu dáng của những mẫu quần áo này cũng luôn được đánh giá cao về tính tiện dụng và độ bền khi sử dụng. Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ quần áo bảo hộ được may bằng hai chất liệu chính là kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc.

Về ưu nhược điểm của quần áo bảo hộ kaki và pang rim Hàn Quốc chúng ta không cần nói nhiều chắc các bạn cũng hiểu.

Quần áo bảo hộ pang rim Hàn Quốc thì bao giờ cũng có độ bền cao hơn nhưng đồng nghĩa với đó cũng là giá thành của những bộ quần áo này cao hơn. Còn với những bộ quần áo bảo hộ kaki thì độ bền đẹp có thể sẽ không bằng với chất liệu vải pang rim nhưng giá thành của những bộ quần áo này lại khá vừa với túi tiền của nhiều công nhân cũng như mức đầu tư của công ty. Nên chính vì thế bạn có thể tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn được những bộ quần áo bảo hộ phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động tại thị trường miền Bắc. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động cho hàng trăm công ty lớn và nhỏ trên địa bàn này. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá thành thì luôn ở mức độ cạnh tranh.

Với hai nhà xưởng lớn cùng số lượng công nhân lên đến gần nghìn người và hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng được hết tất cả các số lượng đơn hàng từ lớn đến nhỏ với thời gian thực hiện nhanh nhất. Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon