Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Công Nhân Tại Thái Nguyên

07/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng tại Thái Nguyên được cung cấp ở đâu? Đang là câu hỏi của nhiều công ty trên địa bàn tỉnh thành này. Vậy hãy cũng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi được đặt ra.

Đồng phục công nhân tại Thái Nguyên

Như chúng ta đã biết đồng phục công nhân có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho công nhân trong quá trình lao động sản xuất. Ngoài ra nó cũng có tác dụng to lớn trong việc quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty và doanh nghiệp. Do đó hiện nay việc trang bị những bộ đồng phục công nhân là điều cần thiết và phải thực hiện.

Thái Nguyên là một tỉnh có diện tích khá là rộng và có rất nhiều những khu công nghiệp lớn và nhỏ nên nhu cầu về dịch vụ may đồng phục công nhân là rất lớn. Và hầu hết ở đây nguồn nhân lực lao động cũng khá hiếm hoi vì nhiều công ty được mở ra. Việc trang bị quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị là một điểm cộng khá lớn cho những công ty trên địa bàn này. Vì từ việc đó công nhân có thể thấy được lãnh đạo công ty quan tâm đến cuộc sống, đến sức khỏe của người lao động  và người lao động có thể yên tâm làm việc.

Thấu hiểu được những nhu cầu đấy của các công ty trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, công ty bảo hộ lao động TBC hiện đã và đang cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ cho công nhân.

Đồng phục công nhân chất lượng giá rẻ tại TBC

Công ty bảo hộ lao động TBC được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp và sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ và có uy tín nhất trên địa bàn những tỉnh miền Bắc. TBC hiện đã có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và buôn bán trong lĩnh vực này nên TBC có thể dễ dàng hiểu được những mong muốn những suy nghĩ của quý khách hàng.

Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại cùng với mấy trăm công nhân ở hai xưởng sản xuất lớn Nam Định và Thái Bình, chắc chắn TBC sẽ luôn sản xuất ra một số lượng lớn quần áo bảo hộ chất lượng, bền đẹp mỗi ngày để có thể đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Mỗi bộ quần áo bảo hộ trước khi được đưa ra thị trường đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, về kiểu dáng cũng như đường kim mũi chỉ. Luôn đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm được sản xuất ra có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài những mẫu mã có sẵn hiện nay chúng tôi còn nhận may theo thiết kế riêng để đánh dấu thương hiệu của mỗi công ty, giúp cho hình ảnh công ty của các bạn được đưa đi xa hơn rộng hơn.

Và hiện nay TBC cũng biết là những công ty trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có khá nhiều công ty sản xuất và kinh doanh trang thiết bị điện tử. Do đó ngoài những bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường ra thì chúng tôi còn cung cấp cả những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện để có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm, linh kiện điện tử được sản xuất ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng  - Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon