Địa Chỉ Cung Cấp Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Tại Hà Nội

16/11/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Cùng với những bộ quần áo bảo hộ, đôi giày bảo hộ thì mũ bảo hộ lao động cũng là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của các công nhân. Vậy để mua được những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương chất lượng tốt tại Hà Nội chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Mũ bảo hộ Thùy Dương có những loại nào?

Mũ bảo hộ Thùy Dương hiện nay đã là trang thiết bị quen thuộc của các công nhân trong những ngành nghề công nghiệp nặng. Những chiếc mũ Thùy Dương này giúp cho công nhân hạn chế được những thương tích và thiệt hại về tính mạng khi có sự cố xảy ra.

Hiện nay trên thị trường những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương được chia làm hai loại: Mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn và Mũ bảo hộ Thùy Dương khóa cài

Hai loại mũ này đều được sản xuất bằng chất liệu nhựa HPDE mang đến khả năng chống va đập tốt lên đến 50 newton đảm bảo an toàn cho công nhân khi sử dụng. Đồng thời những chiếc mũ này cũng luôn được thiết kế hướng đến người dùng với hệ thống cấu tạo có thể lắp thêm những trang thiết bị bảo hộ khác như nút tai chống ồn, mặt nạ hàn, mặt nạ chống bụi….

Điểm khác nhau giữa hai loại mũ này chính là phần dây đai của mũ. Với những chiếc mũ bảo hộ có núm vặn thì chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh dây đai vừa với vòng đầu người dùng bằng cách điều chỉnh núm vặn đằng sau mũ. Nhưng với những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương khóa cài thì chúng ta cần căn chỉnh trực tiếp bằng tay. Và cũng chính vì điều này nên giá thành của những chiếc mũ bảo hộ khóa cài có giá thành rẻ hơn so với những chiếc mũ bảo hộ núm vặn

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ Thùy Dương uy tín chất lượng tại Hà Nội

Mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn cho đội ngũ công nhân trong quá trình làm việc, Bảo hộ lao động TBC đã và đang đưa đến cho quý khách hàng những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương chất lượng.

Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp luôn là những chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà máy sản xuất. Và với việc là đại lý phân phối cấp 1 của hãng mũ này khi quý khách hàng đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá thành hấp dẫn. Đặc biệt với những khách hàng đặt mua với số lượng nhiều chúng tôi sẽ luôn có những hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra khi đến với TBC quý khách hàng cũng luôn được hỗ trợ trong việc in tên công ty cũng như logo thương hiệu  của mình lên những chiếc mũ. Điều này giúp tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đồng nhất cho công nhân nhà bạn.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua những chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương này tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!  

>> Xem thêm: Những điều cần chú ý khi sử dụng mũ bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon