Địa Chỉ Cung Cấp Ủng Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Giá Rẻ

19/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Ủng bảo hộ lao động hiện nay đang rất phổ biến đươc dùng cho nhiều ngành công nghiệp từ những ngành công nghiệp nặng đến những ngành công nghiệp nhẹ. Vậy địa chỉ cung cấp ủng bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ ở đâu?

Đôi chân là một phần quan trọng trên cơ thể của chúng ta nó giúp ta có thể đi lại di chuyển hàng ngày do đó việc bảo vệ an toàn cho nó là một điều cần thiết. Hiện nay trong nhiều ngành nghề từ công nghiệp nặng cho đến những ngành công nghiệp nhẹ đều cần dùng đến những đôi ủng bảo hộ.

Những ngành cần được trang bị ủng bảo hộ

Hiện nay ủng bảo hộ được sử dụng trong nhiều ngành nghề từ những ngành thuộc công nghiệp nặng như ngành khai thác, ngành nguyên liệu… cho đến những ngành nghề thuộc công nghiệp nhẹ như dùng cho các công nhân trong nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản hay trong các xưởng dệt, nhuộm…Hay đơn giản là để cho những người nông dân sử dụng khi canh tác nông nghiệp

Với thiết kế phần cổ cao những đôi ủng bảo hộ sẽ giúp cho người lao động ngăn chặn được các chất độc hại, chất lỏng , bùn đất hay những chất có hại cho đôi bàn chân và phần ống chân của chúng ta. Và không chỉ có tác dụng đảm bảo an toàn vệ sinh cho đôi chân của người lao động khi sử dụng những đôi ủng bảo hộ có thể giúp người dùng tránh được những căn bệnh hay mắc phải như ghẻ, chốc, á sừng, nấm ngứa do tiếp xúc nhiều với những chất độc hại hay nguồn nước ô nhiễm.

Khác với những đôi giày bảo hộ ủng bảo hộ được sản xuất từ cao su nên khả năng thấm hút mồ hôi của những đôi ủng này là không có kèm theo đó là cổ ủng cao sẽ khiến cho quá trình sử dụng có thể sẽ gây bí cho người dùng. Do đó chúng ta không nên mang ủng trong thời gian dài thi thoảng hãy tháo ủng ra cho chân được thoáng khí và chỉ nên sử dụng khi cần thiết. Và sau khi sử dụng chúng ta cũng nên thường xuyên vệ sinh những đôi ủng để tránh những tác nhân gây hại cho đôi chân của mình.

Khi chọn lựa ủng chúng ta cũng nên chọn những đôi ủng có kích thước vừa với chân của mình không được rộng quá cũng không được chật quá vì điều này sẽ gây bất tiện cho quá trình sử dụng. Và bạn cũng nên chọn những cơ sở và thương hiệu ủng bảo hộ có uy tín sản phẩm được kiểm định chất lượng rõ ràng để đảm bảo chất lượng của ủng.

Địa chỉ cung cấp ủng bảo hộ chất lượng giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là đơn vị cung cấp trang thiết bị bảo hộ cũng như quần áo bảo hộ lao động cho hàng trăm công ty trên địa bàn miền Bắc. Là đơn vị luôn được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Hiện nay TBC đang cung cấp đầy đủ các loại ủng bảo hộ cho các ngành công nghiệp nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội : Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon