Địa Chỉ May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Có In Logo

19/09/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang muốn may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của mình? Đồng thời bạn cũng muốn những bộ quần áo bảo hộ đấy được in logo và tên của công ty. Vậy đừng chờ đợi gì hãy đến ngay với Bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ như mong muốn

TBC Địa chỉ may quần áo bảo hộ lao động có in logo thương hiệu

Được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trực tiếp sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường bảo hộ.

Như chúng ta đã biết để có thể đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình làm việc thì quần áo bảo hộ là trang phục khó có thể thiếu được. Những bộ quần áo này sẽ giúp công nhân tránh được những nguy hiểm những ảnh hưởng đến từ môi trường làm việc. Ngoài ra những bộ quần áo bảo hộ này còn là một phương thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng mà tốn ít chi phí nhất.

Nhưng để những bộ quần áo bảo hộ lao động này có thể phát huy được hết tác dụng kể trên thì chúng ta cần chọn may những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng tốt và được in logo thương hiệu công ty.Thấu hiểu được nhu cầu đó Bảo hộ lao động TBC đã mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ như vậy.

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu hai xưởng may lớn với đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp và dàn máy móc dây chuyền hiện đại. Từ hệ thống máy may cho đến hệ thống máy in thêu logo thương hiệu. Chắc chăn sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng nhất có độ bền cao nhất và hình ảnh logo sắc nét nhất.

Chúng tôi luôn nhận đặt may và in hoặc thêu logo hình ảnh thương hiệu lên trên quần áo với những chất liệu vải thun, vải kaki, vải kate silk, vải pang rim, vải lon…những chất vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động cho tất cả các ngành.

Ngoài ra chúng tôi còn luôn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn sáng tạo và nghiên cứu ra những mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng phù hợp với từng vị trí của từng ngành nghề giúp mang lại sự thuận tiện và bảo vệ an toàn tốt nhất cho những công nhân trong quá trình làm việc.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng cũng luôn được hưởng một mức giá thành ưu đãi và những ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn đi kèm. Chúng tôi cũng luôn có những chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ nếu như phát hiện sản phẩm bị lỗi. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động có in logo thương hiệu vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0901500999

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon