Địa Chỉ May Quần Áo Công Nhân Bền Đẹp Tại Thanh Hóa

04/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân đẹp sẽ góp phần tạo nên thương hiệu và hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ may quần áo công nhân bền đẹp là điều cần thiết, và tại Thanh Hóa thì bạn nên đến cơ sở nào?

Quần áo công nhân bền đẹp

Quần áo công nhân hiện nay đã là trang phục khó có thể thiếu được của mỗi người công nhân. Những bộ quần áo bảo hộ này giúp đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho những công nhân khỏi những tác động gây hại đến từ môi trường làm việc. Đồng thời những bộ quần áo bảo hộ công nhân đẹp còn góp phần tạo nên thương hiệu và hình ảnh đẹp cho công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Một bộ quần áo công nhân bền đẹp cũng cần đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như về chất liệu vải, kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Về chất liệu vải: Chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của công nhân để chọn lựa được một chất liệu vải phù hợp nhất. Vì có chọn được đúng chất liệu vải thì quần áo bảo hộ cũng mới phát huy được hết tác dụng của nó. Như đối với những công nhân xây dựng, cơ khí, hầm mỏ,… những ngành công nghiệp nặng thì thường sử dụng quần áo bảo hộ được may bằng chất vải kaki liên doanh hoặc chất vải pang rim Hàn Quốc. Nhưng với những công nhân làm việc ở môi trường hóa chất độc hại thì lại cần sử dụng loại vải chuyên dụng có khả năng ngăn chặn được sự xâm nhập và ăn mòn của hóa chất.

>> Xem thêm: Lựa Chọn Vải May Quần Áo Bảo Hộ

Kiểu dáng quần áo: cũng căn cứ vào môi trường làm việc và những công việc hàng ngày của công nhân. Với những công nhân làm công việc cần hoạt động nhiều thì quần áo bảo hộ cần có những thiết kế gọn gàng, hạn chế chi tiết rườm rà. Hay những công nhân làm việc trên cao thì quần áo bảo hộ cần có thêm những chiếc túi để công nhân có thể để thêm đồ thuận tiện cho quá trình làm việc.

Kích thước: khi chọn mua hay đặt may quần áo bảo hộ lao động thì bạn cũng cần xem size và chọn lựa size rõ ràng tránh tình trạng mang quần áo về công nhân mặc không vừa người rộng người chật.

Màu sắc: Tùy vào môi trường làm việc và tính chất công việc chúng ta có thể có những chọn lựa màu sắc khác nhau

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ bền đẹp tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh hiện có khá nhiều những công ty lớn và nhỏ nên nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động là rất lớn. Thấu hiểu được nhu cầu đấy của quý khách hàng Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp những mẫu quần áo công nhân bền đẹp có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều công nhân cũng như các công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động khi đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải có bất kì lo lắng hay băn khoăn gì về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mỗi sản phẩm quần áo bảo hộ ra đời đều có những đường chỉ đẹp chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng đề ra.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông  - Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon