Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Jogger Bestboy Chính Hãng

01/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ Jogger Bestboy là một loại giày bảo hộ lao động khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm khiến người lao động hoặc người sử dụng yêu thích, hiện nay loại giày này là một trong những loại giày bán chạy nhất trong ngành bảo hộ lao động.

Tính năng và ưu điểm của giày bảo hộ Jogger Bestboy.

Nói đến giày bảo hộ lao động không ai là không biết đến hãng giày bảo hộ Jogger, đây là loại giày tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam về loại giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ Jogger là giày của tập đoàn SAFETY JOGGER Cortina NV - Bỉ, một trong những tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp giày bảo hộ và găng tay bảo hộ cho cả Châu Âu và Châu Á. Và hai sản phẩm nổi bật và được bán chạy nhất của tập ddaonf này chính là giày bảo hộ Jogger Bestboy và Jogger Bestrun.

Nói về giày bảo hộ Jogger Bestboy nó có hầu hết các chỉ tiêu quan trọng để có thể bảo vệ toàn vẹn đôi chân của người sử dụng. Với cấu tạo đặc biệt giày bảo hộ Jogger Bestboy có rất nhiều ưu điểm và tính năng như sau:

- Giày bảo hộ Jogger Bestboy chính hãng sẽ được làm từ da và có khả năng chống nước, tuy nhiên lại không hề gây bí mà lại rất thoáng thấm hút mồ hôi tốt từ bên trong.

- Khả năng chống trơn trượt, đâm xuyên, chống tĩnh điện, không hao mòn, tăng độ ma sát, có khả năng chịu được dầu hỏa và axit yếu. Do thiết kế của đế giày bảo hộ Jogger Bestboy với hai lớp nhựa PU cùng với miếng hợp kim thép tạo nên đôi giày hoàn hảo cho người sử dụng.

- Do mũi giày có miếng lót kim loại nên có thể chống va đập mạnh, bảo vệ các đầu ngón chân khỏi các vật nặng như búa, gạch đá, sắt thép…

- Bên trong giày với chất liệu bằng vải có độ thấm hút tốt cùng với đố là độ mềm mại giúp người đi luôn cảm thấy thoải mái không đau rat khi đi trong thời gian dài.

Với những ưu điểm trên, giày bảo hộ Jogger Bestboy chính là đôi giày bảo hộ an toàn nhất dành cho người lao động làm việc trong môi trường nguy hiểm như đóng tàu, công trường xây dựng, các nhà máy sắt thép…

Địa chỉ mau giày bảo hộ Jogger Bestboy chính hãng.

Ở ngoài các cửa hàng nhỏ lẻ có rất nhiều các cửa hàng bán đồ bảo hộ với chất lượng không tốt hay còn gọi là hàng nhái. Đối với giày bảo hộ Jogger Bestboy thông thường chất liệu da bên ngoài, miếng kim loại lót bên trong, hoặc chất liệu vải bên trong giày sẽ bị làm nhái nhiều nhất và cũng khó để phát hiện ra đây là một đôi giày bảo hộ Jogger Bestboy dởm.

Chính vì vậy, các bạn nên đến những cơ sở uy tín như công ty Bảo Hộ Lao Động TBC để có thể mua giày bảo hộ Jogger Bestboy chính hãng. Ngoài ra tại TBC còn có rất nhiều cáchãng giày bảo hộ kahcs với mức gái thành khác nhau để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết, sản phẩm trao đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chính hãng có giấy tờ thông tin đầy đủ nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm giày bảo hộ Jogger Bestboy bạn có thể truy cập vào website: baohotbc.com để xem mẫu giày và giá cả. Hoặc gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 của công ty đẻ được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ XP Đỏ Là Giày Có Cấu Tạo Ra Sao?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon