​​​​​​​Địa chỉ mua khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ

23/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi và nhiều khí độc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thì những đồ bảo hộ lao động là rất cần thiết. Trong đó, khẩu trang cũng là thứ rất đáng được quan tâm nhiều nhất. Vậy, mua khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ ở đâu tốt nhất? Mời các bạn cùng tham khảo với chúng tôi trong bài viết sau đây.

1. Lưu ý khi mua khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về môi trường làm việc của mình để lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng cho khẩu trang phù hợp nhất, bảo vệ khuôn mặt và đường hô hấp cho người lao động.

Tham khảo ý kiến của mọi người trước khi đặt mua khẩu trang bảo hộ. Thêm nữa, nhờ sự tư vấn của bên cung cấp, họ có kinh nghiệm nhiều hơn nên cho những lời khuyên chính xác, đúng đắn.

Đặc biệt điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được đơn vị bán khẩu trang bảo hộ chất lượng cao, an toàn mà mức giá lại phải chăng. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhưng TBC là nơi uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thêm về chúng tôi trong phần sau đây.

2. TBC cung cấp khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ

Chúng tôi bán khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ nhưng các bạn đừng lo lắng giá thấp thì chất lượng xấu nhé. Bởi chúng tôi không làm việc qua trung gian, tự sản xuất nên chủ động, kiểm soát được mọi khâu. Nhờ đó tiết kiệm được chi phí nên giá thành thấp hơn so với thị trường là điều dễ hiểu.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản giúp khách lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp. Với những khách muốn gặp gỡ trực tiếp, chúng tôi rất sẵn sàng.

Nhân viên TBC còn mang mẫu và bản thiết kế để khách xem và duyệt trước. Tới khi nào khách đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt. Bởi vậy nên ai cũng yên tâm và rất hài lòng khi đặt may khẩu trang bảo hộ tại TBC.

Những đơn hàng giá trị lớn, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Do đó TBC nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Đặc biệt, có khách sau khi hợp tác với chúng tôi còn giới thiệu thêm bạn bè nữa. Đó là động lực để TBC cố gắng nhiều hơn nữa, mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Ngoài khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp đồng phục và nhiều phụ kiện như: mũ bảo hộ, gang tay, kính mắt,... bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người công nhân. Các doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm và lựa chọn những thứ cần thiết nhất. TBC rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Đặt May Áo Khoác Đồng Phục Online

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon