​​​​​​​Địa chỉ sản xuất găng tay vải bạt dày uy tín

10/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để đặt may găng tay vải bạt dày nhưng lại không biết chọn hợp tác với bên nào. Hãy liên hệ với công ty bảo hộ lao động TBC nhé, chúng tôi chuyên sản xuất các đồ bảo hộ lao động, trong đó có găng tay được nhiều khách hàng đánh giá cao.

1. TBC có nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên của công ty TBC sẵn sàng giúp khách hàng trả lời mọi thắc mắc để đặt may găng tay vải bạt cho phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện làm việc và cả mức ngân sách.

Chúng tôi còn gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách để hiểu rõ hơn yêu cầu, cho ra sản phẩm ưng ý nhất. Với khách hàng quá xa, chúng tôi gửi mẫu và cam kết sản phẩm nhận được giống hệt như vậy. Khi khách hàng đồng ý, công ty TBC mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

2. TBC có xưởng sản xuất găng tay vải bạt dày riêng

Vì công ty TBC sản xuất trực tiếp chứ không hề làm việc qua trung gian nên mọi khâu trong quá trình làm ra sản phẩm đều được kiểm soát kỹ lưỡng. Như vậy, chất lượng đảm bảo tốt, đường chỉ may chắc chắn và đặc biệt là mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Nếu khách có thời gian, mời qua tham quan xưởng của chúng tôi tại Thái Bình, Nam Định để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, công nghệ của TBC. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi hợp tác cùng.

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi khâu từ nhập nguyên liệu, tới thiết kế, cắt may, đóng gói và giao cho khách hàng. Như vậy, sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, hàng đẹp, chuẩn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Mọi nhân viên của TBC làm việc tích cực, hứa hẹn giao cho khách trong khoảng thời gian sớm nhất với số lượng đầy đủ.

Với tất cả những ưu điểm trên, TBC được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đặt may găng tay vải bạt dày khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách chu đáo, hết mình, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách. Chính vì thế, nhiều người sau khi đặt may sản phẩm của chúng tôi còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân khác nữa.

TBC có đa dạng sản phẩm với chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, khách tha hồ lựa chọn theo sở thích. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng gọi điện tới TBC hoặc tham khảo trên websie baohotbc.com nhé. Chúng tôi đã cập nhật nhiều loại sản phẩm, tin tức để khách tha hồ tìm hiểu.

TBC đặt khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khách. Do đó, thương hiệu của công ty TBC ngày càng nổi tiếng trên thị trường với sự uy tín, sản phẩm chất lượng và cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Một số găng tay cao su bảo hộ không gây kích ứng cho da

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon