Đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Giang

05/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Giang các doanh nghiệp nên chú ý để lựa chọn sản phẩm đẹp, bền bỉ và phù hợp với từng môi trường khác nhau. Bài viết này giúp bạn tham khảo, tìm hiểu những cách để sở hữu đồng phục ưng ý nhất. Mời các bạn cùng đọc.

1. Kinh nghiệm may đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Trước khi đặt may đồng phục áo khoác công nhân, doanh nghiệp cần xem kỹ sản phẩm mẫu, bản thiết kế, chất liệu, màu sắc,... Nếu có thể, hãy gặp và trao đổi trực tiếp để hiểu rõ hơn về nhau.

Không nên tiết kiệm chi phí mà may đồng phục với loại vải rẻ, chất lượng kém nhé. Như vậy, vừa không đảm bảo sự thoải mái cho công nhân mà quần áo lại nhanh bị hỏng.

Khi may đồng phục, các doanh nghiệp nên may dư thêm khoảng 2% so với số lượng thực tế. Trường hợp có thêm người hoặc cần thay thế thì không phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, khi may số lượng ít thì giá thành cũng tăng cao rất nhiều.

Nhận bàn giao sản phẩm, các bạn phải kiểm tra thật kỹ về màu sắc, logo, kiểu dáng, kích thước. Nếu phát hiện ra lỗi hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp nhé. Nếu để lâu ngày thì bạn không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đâu.

Logo là một yếu tố rất quan trọng, do đó nhờ sự tư vấn của nhà sản xuất đồng phục sao cho kích thước và vị trí phù hợp, nổi bật nhất. Có như vậy mới nhận được sự chú ý của nhiều người và mới quảng bá được hình ảnh thương hiệu.

Cuối cùng, cần lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Giang uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi đó bạn hoàn toàn tin tưởng trong quá trình hợp tác, yên tâm vì sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình cùng với sản phẩm chất lượng cao. Hiện nay, TBC được đánh giá cao hơn hẳn bởi chúng tôi có xưởng may riêng cùng với đội ngũ cắt may tay nghề cao. Các bạn cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi trong phần sau nhé!

2. Lợi ích khi khách may đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Giang của TBC

- Khách được chúng tôi tư vấn nhanh và chính xác nhất

- Khách hàng được chúng tôi gặp gỡ, cho xem mẫu cùng bản vẽ trước khi tiến hành may hàng loạt

- Khách được TBC cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý

- Khách được chúng tôi giao hàng tận nơi cho những đơn lớn

- Khách được chúng tôi thường xuyên gửi những chương trình khuyến mại, giảm giá

- Khách hàng được TBC hỗ trợ hết mình trong trường hợp sản phẩm bị lỗi

Vậy nên, hãy lựa chọn TBC để đặt may đồng phuc áo khoác công nhân tại bắc Giang nhé. Đảm bảo bạn sẽ không hề thất vọng khi hợp tác cùng chúng tôi đâu.TBC rất sẵn sàng phục vụ Quý khách chu đáo và tận tình nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Đồng phục áo khoác công nhân tại Phú Thọ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon