Đồng phục áo khoác công nhân tại Nam Định

06/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May đồng phục áo khoác công nhân tại Nam Định thì nên chọn TBC. Bởi chúng tôi có xưởng may riêng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên cắt may nhiều kinh nghiệm nên hỗ trợ khách nhiệt tình và mang lại sản phẩm ấn tượng, phù hợp cho từng môi trường. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về TBC trong bài viết sau đây.

1. TBC là đơn vị nhận may đồng phục áo khoác công nhân có xưởng may tại Nam Định

TBC có 2 xưởng may lớn đặt tại Thái Bình và Nam Định nên rất thuận tiện cho khách hàng tại đây. Quý khách có thể tới tham quan xưởng tại Nam Định để biết quy trình sản xuất của chúng tôi, từ đó yên tâm hơn khi hợp tác. Tới xưởng, bạn còn được thoải mái lựa chọn loại vải, màu sắc,... và được chúng tôi tư vấn thêm nữa.

Vì xưởng ở Nam Định nên việc gặp gỡ và trao đổi với khách được thuận tiện hơn. Chúng tôi có cho khách xem mẫu và xác nhận sản phẩm sau khi hoàn thiện đẹp, chất lượng như mẫu.

Khách hàng được hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Nam Định với đơn lớn. Điều này giúp khách giảm bớt chi phí cũng như thuận lợi trong công việc.

2. Bảo hộ lao động TBC may đồng phục áo khoác công nhân tại Nam Định mang lại niềm tin cho khách hàng

Chúng tôi làm việc luôn giữ chữ tín, cố gắng mang tới lợi ích lớn nhất tới khách hàng. Bởi vậy, khách sau khi đặt may đồng phục áo khoác công nhân của TBC đều hài lòng và giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân khác nữa. Đó là niềm vui và cũng là động lực để TBC ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi. Nếu sản phẩm bị hỏng do nhà sản xuất, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và tìm phương án giải quyết tối ưu nhất.

3. TBC may đồng phục áo khoác công nhân tại Nam Định giá thành hợp lý

Vì có xưởng may riêng chứ không phải thông qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành trên mỗi sản phẩm cũng thấp hơn so với thị trường. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để ngày càng nhiều khách hàng muốn hợp tác cùng TBC hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng khác nữa. Quý khách vui lòng theo dõi hoặc liên hệ với chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin, giúp tiết kiệm ngân sách cho việc may đồng phục áo khoác công nhân.

Giá thấp không phải là vì sản phẩm kém chất lượng đâu nhé. TBC đảm bảo mọi đồng phục khi tới tay khách hàng đều đẹp, bền bỉ, đường chỉ may chắc chắn và logo in thêu sắc nét.

Vậy thì, tại sao lại không gọi ngay cho TBC để nhanh chóng sở hữu bộ đồng phục áo khoác công nhân thật ưng ý và phù hợp với môi trường làm việc của mình. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Đồng phục áo khoác công nhân tại Ninh Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon