Đồng phục áo khoác công nhân tại Ninh Bình

06/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục phục áo khoác công nhân tại Ninh Bình nhưng lại chưa biết chọn đơn vị nào để hợp tác. Vậy thì hãy cùng tham khảo chất lượng và dịch vụ của TBC chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng và yên tâm khi đặt may đồng phục áo khoác của chúng tôi. Sau đây là những chia sẻ về công ty TBC.

1. Công ty TBC may đồng phục áo khoác công nhân tại Ninh Bình luôn làm khách hàng hài lòng

Chúng tôi làm việc với phương châm luôn tạo niềm tin cho mọi khách hàng nên cẩn thận trong từng mọi khâu. Nhập chất liệu vải đẹp, khả năng thấm hút mồ hôi tốt tạo sự thoải mái khi mặc, giúp người lao động hứng thú khi làm việc. Thêm nữa, đội ngũ cắt may tay nghề cao, đảm bảo mọi sản phẩm khi tới tay khách không những ấn tượng mà còn bền bỉ. Và đặc biệt, trước khi bàn giao đồng phục cho khách, chúng tôi còn kiểm tra rất cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi.

Nếu có thể, nhân viên của TBC còn gặp gỡ trực tiếp, mang mẫu cho khách xem và duyệt. Nhờ đó tăng thêm sự tin tưởng. Chúng tôi còn lên bản vẽ trước khi cắt may nên mọi chi tiết đều được thống nhất chính xác, không có tình trạng trao đổi miệng và mọi thứ đều trong tưởng tượng.

TBC cam kết giao hàng tận nơi với những đơn lớn, cố gắng bàn giao sớm nhất cho khách hàng. Bởi vậy, tất cả mọi công việc của khách đều được thuận lợi, không bị trì hoãn.

TBC có đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu để khách thoải mái lựa chọn, đáp ứng nhu cầu môi trường làm việc và mức ngân sách có thể chi trả. Chúng tôi cố gắng hết sức đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt, khi sản phẩm bị lỗi do phía nhà cung cấp, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và tìm phương án xử lý nhanh nhất.

2. Công ty bảo hộ lao động TBC may đồng phục áo khoác công nhân tại Ninh Bình với mức giá cạnh tranh

Chúng tôi không làm việc qua trung gian mà sở hữu 2 xưởng may lớn. Nhờ đó mà kiểm soát chặt chẽ mọi khâu cũng như tìm mọi cách tiết kiệm chi phí nhất. Đó là quy trình sản xuất hợp lý, công nhân tay nghề cao nên cắt may nhanh chóng,... Bởi vậy, sản phẩm khi đưa ra thị trường có mức giá cạnh tranh hơn so với các công ty khác.

Thêm nữa, chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại tùy từng thời điểm nhất định. Khách hàng truy cập website baohotbc.com để biết thêm các thông tin nhé!

TBC luôn hỗ trợ khách chu đáo và tận tình nên được khách hài lòng và hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác cùng. Đến nay, chúng tôi đã đặt may áo khoác đồng phục cho nhiều đơn vị với mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Đơn nào cũng được khách đánh giá cao và vui vẻ khi nhận bàn giao sản phẩm. TBC mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Đồng phục áo khoác công nhân tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon