Đồng Phục Bảo Hộ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

17/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục bảo hộ là trang phục quen thuộc và không thể thiếu được đối với mỗi công nhân. Nhưng liệu rằng bạn những người trực tiếp sử dụng quần áo bảo hộ đã hiểu được hết ý nghĩa của nó.

Tạo nên một tập thể vững mạnh có kỷ cương

Một tập thể, một công ty có kỷ cương là cùng tuân theo một số những quy tắc chung được đặt ra, không phân biệt thành viên nhân viên nào. Khi chúng ta sử dụng đồng phục bảo hộ giúp môi trường làm việc của công ty trở nên chuyên nghiệp và thống nhất. Tạo nên không khí làm việc, hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, nhân viên có ý thức hơn giúp đẩy mạnh khả năng sản xuất.

Dễ dàng nhận biết nhiệm vụ của thành viên trong công ty

Trong hệ thống công ty thì sẽ có những chức vụ và nhiệm vụ khác nhau, nên để có thể dễ dàng nhận biết từng bộ phận chúng ta có thể có những bộ đồng phục khác nhau nhưng vẫn có những chi tiết giống nhau để có thể thấy rằng cùng một đơn vị và tổ chức. Hay có những chi tiết đánh dấu giữa các bộ phận. Điều này giúp chúng ta có thể quản lý nhân viên và công nhân một cách dễ dàng hơn, tránh bị sự xâm nhập của người không có nhiệm vụ vào khu vực làm việc.

Tạo nên sự tự hào thống nhất bình đẳng trong công việc

May đồng phục cho công nhân giúp cho công nhân nhận thấy được sự quan tâm của quý công ty đối với họ, giúp họ thấy được họ cũng là một phần của tổ chức công ty tạo nên sự tự hào, giúp tinh thần làm việc tốt nâng cao năng suất làm việc.

Ngoài ra việc sử dụng quần áo đồng phục cũng sẽ giúp tạo nên sự đồng đều và bình đẳng trong công việc không bị phân cấp giàu ngheo, chủng tộc …tất cả mọi người đều như nhau khi sử dụng đồng phục

Đồng phục bảo hộ giúp đảm bảo an toàn cho công nhân

Đây được coi là chức năng chính của quần áo bảo hộ lao động. Với những bộ quần áo bảo hộ lao động này sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh được những sự cố những rủi ro cho người lao động trong quá trình làm việc. Nhất là với những ngành nghề có sự nguy hiểm cao như môi trường có chứa hóa chất, có chứa điện thì những bộ quần áo chống hóa chất, hay những bộ quần áo cách điện là trang phục không thể thiếu được. Nên khi chọn lựa may quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân thì quý khách hàng cũng cần chú ý đến môi trường làm việc của công nhân có những sự nguy hiểm nào để có thể chọn lựa ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng và phù hợp nhất.

Mang đến cảm giác thoải mái khi làm việc

Quần áo bảo hộ giúp đảm bảo an toàn cho người lao động do đó khi sử dụng những bộ quần áo đồng phục này thì công nhân có thể thấy được sự an toàn và có thể yên tâm và có một tâm lý thoải mái khi làm việc.

Là một hình thức quảng cáo thương hiệu cho công ty

Việc may quần áo bảo hộ kèm theo đó là in hoặc thêu logo mang thương hiệu của công ty lên là một hình thức quảng cáo và tốn ít chi phí. Bạn có cảm thấy tự hào với mô hình quy mô của công ty mình khi mỗi giờ tan ca hình ảnh của công ty bạn tràn ngập trên khắp các nẻo đường.

Với nhiều lợi ích như thế thì bạn còn chần chờ gì mà không may quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân của mình. Nhưng khi may thì bạn cũng cẩn đảm bảo những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đồ bảo hộ lao động để có được những bộ quần áo bền nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất.

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ bảo hộ lao động trên địa bàn miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là đơn vị được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, TBC đang có hai nhà xưởng lớn cùng với hàng trăm công nhân với những tay nghề cao. Do đó khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm, những sản phẩm của  công ty bảo hộ lao động TBC sản xuất ra đều đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của đồng phục bảo hộ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon