Đồng Phục Bảo Hộ Kaki Liên Doanh

17/12/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục bảo hộ kaki liên doanh hiện nay đang là sản phẩm được nhiều công ty và doanh nghiệp chọn lựa. Vậy tại sao những bộ đồng phục này lại được tin tưởng và ưa chuộng đến thế?

Đặc điểm của đồng phục bảo hộ kaki liên doanh

Để những bộ đồng phục bảo hộ có thể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc thì nó cũng cần có những đặc điểm và tính chất riêng. Và với những bộ đồng phục bảo hộ kaki liên doanh cũng thế

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy ở những bộ đồng phục bảo hộ kaki liên doanh chính là về độ dày của nó. Độ dày của chất vải này khá phù hợp cho công nhân khi sử dụng và không gây khó chịu vướng víu. Và với độ dày này thì những bộ đồng phục mang đến cho người dùng khả năng chống nắng nóng và bụi bẩn hiệu quả.

Với kiểu cách lóng vải dệt chéo thì những bộ đồng phục bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu vải này có khả năng giữ dáng tốt, khó bị biến dạng, bai dão khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời chất vải này được dệt kết hợp với sợi cotton nên cũng mang đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt cho quý khách hàng khi sử dụng.

Và với chất vải này thì quý khách hàng cũng tha hồ chọn lựa kiểu dáng thiết kế và màu sắc phù hợp với công việc của công nhân

Tuy nhiên với chất vải kaki liên doanh thì cũng còn có một vài hạn chế nên nhiều khi khiến khách hàng đắn đo. Vì chất vải này sau một thời gian dài sử dụng nó có thể có hiện tượng phai màu hoặc xù vải làm giảm tính thẩm mỹ của những bộ đồng phục. Tuy nhiên để đổi lại hạn chế đó thì giá thành của những bộ đồng phục bảo hộ này khá là rẻ và phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của các công ty. Và đây cũng chính là lý do nhiều công ty và doanh nghiệp chọn lựa những bộ đồng phục bảo hộ này

Địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ kaki liên doanh

Với nhu cầu sử dụng những bộ đồng phục bảo hộ kaki liên doanh hiện nay, Bảo hộ lao động TBC đã và đang đưa ra thị trường những kiểu dáng thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng.

TBC hiện đang có những mẫu quần áo bảo hộ kaki truyền thống với những màu sắc khác nhau và cũng có những kiểu dáng thiết kế phối màu trẻ trung, năng động cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Và ngoài những mẫu được thiết kế sẵn thì chúng tôi cũng nhận đặt may những bộ đồng phục bảo hộ theo nhu cầu và thiết kế của quý khách hàng.

Hiện nay với việc sở hữu hai phân xưởng với quy mô lớn và tất cả các công đoạn để sản xuất ra những bộ đồng phục đều được TBC thực hiện. Nên mức giá thành của những bộ đồng phục của TBC cũng luôn rẻ hơn và cạnh tranh hơn so với những đơn vị kinh doanh thương mại khác.

Ngoài ra khi đến với TBC quý khách hàng còn luôn nhận được mức giá thành rẻ và những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đến từ phía chúng tôi. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những bộ quần áo bảo hộ kaki liên doanh này vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm:Nên chọn quần áo bảo hộ bằng vải kaki liên doanh hay pang rim Hàn Quốc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon