​​​​​​​Đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng giúp bảo vệ người lao động

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ở Hải Phòng, có nhiều khu công nghiệp phát triển và ở đâu cũng cần phải có những trang phục bảo hộ cho công nhân. Đặc biệt đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng đang được các doanh nghiệp quan tâm. Chúng có tác dụng là bảo vệ cho những người lao động, mang tới hiệu quả cao trong công việc và quảng bá hình ảnh công ty. Cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

1. Vai trò của đồng phục bảo hộ trong khu công nghiệp

Đã từ lâu, đồng phục bảo hộ trong khu công nghiệp được coi là bắt buộc để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho công nhân và ai cũng phải nghiêm túc thực hiện. Mỗi một ngành nghề có những yêu cầu riêng về chất vải, màu sắc, kiểu dáng,... Tuy nhiên, chúng vẫn cần thoải mái cho người mặc và có thể kết hợp với một số phụ kiện đi kèm: gang tay, mũ, kính mắt,...

Trang phục bảo hộ hạn chế được những độc hại từ môi trường làm việc, giảm tai nạn trong lao động cũng như phòng tránh một số bệnh nghề nghiệp. Vậy, quần áo công nhân có tác dụng bảo vệ nguồn nhân lực, cũng giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao đối với khách hàng.

2. Đồng phục bảo hộ khu công nghiệp được đánh giá theo tiêu chí nào

Sau đây là những tiêu chí khi may đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cũng như trong các khu công nghiệp khác:

- Loại vải thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và phù hợp với từng môi trường làm việc

- Túi và dây đai cần bố trí phù hợp để thuận tiện cho công việc

- Kiểu dáng trẻ trung nhưng không gây khó khăn cho công việc

- Màu sắc hài hòa, cho người nhìn dễ chịu và đặc biệt là nên in thêu logo, thông tin công ty

- Quần áo bền bỉ, dễ dàng giặt là, nhanh khô

- Bảo vệ sức khỏe cho công nhân trong quá trình làm việc

3. May đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng tại công ty bảo hộ lao động TBC

Để may đồng phục chất lượng với mức giá hợp lý, các doanh nghiệp phải tìm một địa chỉ cung cấp uy tín nhất. Công ty TBC chính là sự lựa chọn tốt hơn cả dành cho các bạn. Không những sản phẩm chất lượng mà các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao.

- Khách hàng chỉ cần gọi tới 091 137 7997 là sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp tất cả mọi thắc mắc. Vì các bạn đều được đào tạo bài bản nên Quý khách hoàn toàn yên tâm nhé!

- Chúng tôi cho khách xem mẫu mã, chất vải trước khi tiến hành đặt may. Do đó mà TBC luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

- Công ty TBC có cơ sở Hà Nội, Nam Định, rất thuận tiện cho khách các tỉnh khi đặt may đồng phục bảo hộ. Vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành khác nhau đều hợp tác với chúng tôi dễ dàng.

Với những lợi thế trên, TBC đang nhận được sự ủng hộ từ nhiều Quý khách hàng. Chúng tôi ngày càng cố gắng mang tới những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh cho khách. Mong được hợp tác cùng các bạn trong thời gian tới!

XEM THÊM>> Lý do lựa chọn TBC khi may đồng phục công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon