​​​​​​​Đồng phục bảo hộ ngành điện lực và những điều cần biết

11/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, đồng phục bảo hộ cho người lao động luôn được quan tâm. Chúng không đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng có khả năng bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa nhất. Đặc biệt ngành điện có nhiều nguy hiểm, rủi ro thì trang bị trang phục bảo hộ là rất cần thiết. Bài viết này chia sẻ những thông tin bạn cần biết về đồng phục bảo hộ ngành điện lực.

Đồng phục bảo hộ ngành điện có vai trò gì

Ngành này tiếp xúc nhiều với mạng lưới điện, rất nguy hiểm. Trên thực tế đã có nhiều tai nạn điện giật đáng tiếc xảy ra nên đồng phục bảo hộ phải là loại cách điện.

Thêm nữa, cần trang bị cho công nhân ngành điện gang tay cách điện, bút cách điện và ủng cách điện để đảm bảo an toàn hơn.

Đặc điểm của đồng phục bảo hộ ngành điện

Chất vải được lựa chọn nhiều nhất khi may đồng phục bảo hộ ngành điện là kaki. Vải này bền bỉ, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và chống nóng (phù hợp cho ngành điện thường xuyên làm việc ngoài trời). Vải kaki giặt cũng nhanh khô, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Màu sắc của quần áo bảo hộ ngành điện cần nổi bật, trẻ trung, thường là màu vàng, vàng cam.

Chọn quần áo bảo hộ lao động ngành điện như thế nào

Với quần áo bảo hộ cho ngành điện, các doanh nghiệp cần lưu ý chất lượng cao, tránh những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc. Chất vải có khả năng cách điện tốt.

Kiểu dáng đơn giản, có thêm túi hộp để đựng một số dụng cụ cần thiết. Hơn nữa, kích thước phù hợp, không quá chật mà cũng không quá rộng để người công nhân luôn thoải mái khi mặc, làm việc đạt hiệu quả cao.

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động uy tín để hợp tác. Khi đó, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, tìm được kiểu dáng, mẫu mà phù hợp. Bạn còn được xem trước sản phẩm mẫu và yên tâm hơn khi đặt may trang phục bảo hộ.

Một số lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động ngành điện

Khi đặt may quần áo bảo hộ cho ngành điện cũng như bất kỳ ngành nghề nào khác, doanh nghiệp cần quan tâm tới những vấn đề sau:

- Hỏi trước ý kiến của người công nhân – những người sử dụng trực tiếp quần áo bảo hộ. Họ sẽ cho bạn biết một vài thông tin cơ bản để có một bộ quần áo phù hợp nhất, thoải mái nhất. Nhớ ghi chép lại và trao đổi thật kỹ với nhà cung cấp những vấn đề đó nhé!

- Khi nhận hàng, nên kiểm tra thật kỹ về màu sắc, logo, đường chỉ may, kiểu dáng, số lượng. Nếu thấy bất kỳ một lỗi nào, thông báo ngay cho nhà cung cấp để xử lý kịp thời.

Công ty TBC chuyên nhận đặt may đồng phục bảo hộ ngành điện lực và nhiều ngành khác nữa luôn làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, ngày càng nhiều người biết tới và hợp tác với chúng tôi. Mời các bạn truy cập website https://baohotbc.com để tìm hiểu thêm thông tin, các sản phẩm hoặc gọi tới số 091.137.7997  để được tư vấn nhé!

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ cho ngành chế biến thực phẩm

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon