Đồng phục bảo vệ cho khách sạn cần lưu ý những gì?

16/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong nhà hàng, khách sạn thì bảo vệ là người mà khách sẽ thấy đầu tiên. Bởi vậy, để tạo thiện cảm thì cần may đồng phục bảo vệ thất ấn tượng, lịch sự cũng như mang tới sự thân thiện. Sau bài viết này, chắc chắn bạn sẽ biết cách lựa chọn để có bộ đồng phục bảo vệ không những chất vải tốt, kiểu dáng, màu sắc đẹp mà giá thành còn hợp lý nữa.


1. May Đồng phục bảo vệ khách sạn không nên lựa chọn loại may sẵn


Với đồng phục bảo vệ trong khách sạn thì không nên chọn loại may sẵn nhé. Chúng không đảm bảo được chất liệu vải tốt cũng như kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Thường thì những mẫu sẵn được thiết kế theo khuôn mẫu, gò bó, không thể hiện được đặc trưng riêng. Bởi vậy nên nó không được khách sạn sử dụng nhiều.

2. Đồng phục bảo vệ khách sạn nên in hay thêu logo

Để quảng cáo hay giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của mình lâu hơn, bạn in hoặc thêu logo công ty lên áo nhé. Trong trường hợp này, tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của nhà cung cấp về việc nên in hay thêu logo thì hợp lý hơn. Bởi lẽ mỗi logo sẽ có một phương pháp phù hợp nhất định.

3. Đồng phục bảo vệ  khách sạn nên lựa chọn mẫu mã đẹp

Hình ảnh là điều rất cần thiết của mỗi khách sạn nên công ty sẽ tham khảo rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Sau đó mới lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất với đặc trưng và phong cách phục vụ của mình. Như vậy, thương hiệu dần được nhiều khách hàng biết đến và quan tâm hơn.

4. Lựa chọn đối tác uy tín để may đồng phục bảo vệ khách sạn

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để may đồng phục bảo vệ khách sạn thì hãy liên lạc với công ty TBC của chúng tôi. Sau đây là một vài điểm mạnh của Bảo hộ lao động TBC:
- Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, luôn hỗ trợ nhanh, chu đáo. Nhân viên được trang bị, đào tạo các kiến thức về trang phục bảo vệ nên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
- Các sản phẩm đều được làm từ chất vải tốt, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc. Mẫu mã đa dạng cùng thiết kế ấn tượng làm tăng hình ảnh thương hiệu công ty.
- Bảo hộ TBC luôn cung cấp sản phẩm tốt với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Bạn không phải quá lo lắng nhiều về giá thành đâu nhé. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.


- Bảo hộ lao động TBC đã hợp tác với nhiều đơn vị để may đồng phục bảo vệ khách sạn cũng như các loại đồng phục khác và nhận được sự đánh giá cao. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt may trang phục từ chúng tôi nhé!
Nếu cần được hỗ trợ thêm hay tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng gọi tới hotline 091.137.7997. TBC luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo nhất. Chúc bạn lựa chọn và may được những bộ trang phục bảo vệ khách sạn chất vải tốt, mẫu mã, kiểu dáng đẹp để hình ảnh doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Xem thêm >> Những chất liệu để may quần áo bảo vệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon