Đồng phục bảo vệ đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt

13/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục bảo vệ gồm những chi tiết gì? được may theo thiết kế nào để đạt đúng theo quy định tiêu chuẩn đề ra bạn đã biết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này

Để đảm bảo an ninh và an toàn tại các nhà máy doanh nghiệp cho đến các hệ thống cửa hàng, siêu thị thì những nhân viên bảo vệ là những yếu tố không thể thiếu được. Và để tạo nên tính chuyên nghiệp cho nhân viên thì những bộ đồng phục bảo vệ cũng được ra đời.

Khác với những bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động thì với những bộ quần áo nhân viên bảo vệ còn cần phải toát lên vẻ uy nghiêm, mạnh mẽ đĩnh đạc. Và cũng chính vì yêu cầu này mà khi may đồng phục bảo vệ chúng ta thường có kiểu dáng tương tự như đồng phục nhân viên cảnh sát, công an

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều những mẫu thiết kế về đồng phục bảo vệ cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Tùy từng môi trường mà nhân viên bảo vệ làm việc là trong phòng giám sát hay ở ngoài trời mà chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Đồng phục bảo vệ cũng được chia ra làm hai loại chính: là đồng phục bảo vệ mùa đông và đồng phục bảo vệ mùa hè. Đồng phục bảo vệ mùa hè là quần âu tối màu và áo sơ mi ngắn tay hoặc dài tay đối với nhân viên nam. Còn sơ mi ngắn tay hoặc dài tay kèm với chân váy hoặc quần dài đối với nhân viên nữ. Đồng phục bảo vệ mùa đông thì là áo dài tay quần tối màu và áo khoác ngoài đối với cả nam và nữ.

Và một phụ kiện đi kèm khó có thể thiếu đối với quần áo nhân viên bảo vệ là cầu vai, cấp bậc của nhân viên bảo vệ sẽ được đánh giá qua vạch trên cầu vai: 1 vạch là nhân viên bảo vệ, 2 vạch là chỉ huy cấp đội, 3 vạch là chỉ huy cấp phòng, 4 vạch là phó chủ tịch hội đồng quản trị, phó giám đốc, 5 vạch là chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp đồng phục bảo vệ uy tín chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, kinh doanh quần áo bảo hộ lao động Công ty bảo hộ lao động TBC luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp phải chăng nhất. Ngoài nhận đặt may đồng phục bảo vệ chúng tôi còn nhận thiết kế và may quần áo bảo hộ lao động của các ngành nghề khác kể cả quần áo bảo hộ chuyên dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Cơ sở 2: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon